Tâm sự muốn chia tay vì chồng quá lạnh nhạt

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống muốn chia tay vì chồng quá lạnh nhạt hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su muon chia tay vi chong qua lanh nhat

Cưới nhau về mới được một tuần mà chồng đã quay lưng lại ngủ ngon lành không quan tâm đến vợ đang nằm khóc bên cạnh. Anh ấy chưa bao giờ quan tâm hay chia sẻ với tôi điều gì.

Tôi không biết tâm trạng của mình giờ sao nữa, cô đơn và trống rỗng quá. Chắc ít có ai tin được rằng cảm giác ấy là của một phụ nữ mới kết hôn tròn 3 tháng 13 ngày. Tôi sinh ra và lớn lên ở vùng quê nhưng học tập và hiện tại có công việc ổn định ở TP HCM. Tuy là gái quê nhưng ngoại hình ưa nhìn và biết cách chăm sóc bản thân nên cũng được rất nhiều người theo đuổi.

Tôi biết anh (chồng tôi bây giờ) cách đây 5 năm thông qua dịch vụ kết bạn. Lần đầu tiên gặp mặt tôi đã thích anh bởi cách nói chuyện rất đàn ông, hoạt bát và vui vẻ, nhưng vì là con gái nên tôi chỉ để trong lòng. Tôi biết anh cũng thích tôi và sau lần đầu tiên ấy anh cũng hay gọi điện hẹn đi uống café. Anh hay tâm sự chuyện gia đình và cuộc sống của anh rằng anh không hợp với ba, ai lấy anh sẽ rất khổ bởi vậy anh không muốn ai phải khổ vì anh, kể cả tôi.

Tuy thích nhau nhưng chúng tôi chỉ qua lại với tư cách bạn bè. Trong khoảng thời gian đó cũng có rất nhiều người thích tôi (những người này hơn anh về ngoại hình lẫn công việc) nhưng tôi chưa yêu ai bằng anh. Tôi và anh qua lại một thời gian thì chúng tôi giận nhau, khoảng thời gian đó tôi rất buồn và tôi nghĩ chắc có lẽ duyên của chúng tôi đến đó.

Tâm sự muốn chia tay vì chồng quá lạnh nhạt

Và hình như duyên nợ chúng tôi chưa dứt nên hơn một năm không liên lạc với nhau, hôm đó tôi chủ động gọi điện và chúng tôi gặp nhau. Lúc đó tôi đang tìm hiểu một người nhưng vì tình cảm tôi dành cho anh quá lớn nên chia tay anh kia để đến với anh. 5 tháng sau chúng tôi kết hôn. Tôi và anh kết hôn do tác động của gia đình anh rất lớn vì hiện tại anh đã gần 40, còn tôi đã 30.

Tôi rất hạnh phúc vì nghĩ mình đã lấy được người mình yêu nhưng hạnh phúc mà tôi cảm nhận nó quá ngắn chỉ vỏn vẹn một tuần sau khi kết hôn và tiếp theo đó là những ngày tủi thân. Xin nói rõ là tôi và chồng có công việc ổn định, lương hàng tháng anh vẫn đưa tôi đầy đủ, nhưng ngoài khoản lương anh có nguồn thu nhập khác và tiền này tôi thoả thuận là sẽ để cho tiêu xài ăn uống bên ngoài.

Tôi sống rất được lòng gia đình nhà chồng. Mọi người rất quý tôi nhưng riêng mình anh là làm tôi buồn thôi. Mọi người thử nghĩ xem người phụ nữ cần gì ở chồng mình, tôi chỉ cần anh biết chia sẻ và yêu thương tôi, nhưng hiện tại tôi chưa nhận được điều này từ anh.

Cưới nhau về mới được một tuần mà chồng đã quay lưng lại ngủ ngon lành không quan tâm đến vợ đang nằm khóc bên cạnh. Anh ấy chưa bao giờ quan tâm hay chia sẻ với tôi điều gì. Công việc của anh khá khác biệt, anh làm một ngày một đêm sẽ được nghỉ một ngày một đêm, còn tôi làm giờ hành chính (điều đó đồng nghĩa việc sau 2 ngày chúng tôi mới được gặp một chút thời gian buổi tối ngắn ngủi).

Đáng lẽ thời gian gặp nhau ít như vậy anh sẽ thể hiện tình yêu thương với vợ, nhưng ngược lại anh cứ ôm cái tivi cho đến 12h đêm, nếu không anh đi nhậu rồi về nằm ôm gối quay lưng vào vợ ngủ ngon lành. Chúng tôi rất ít nói chuyện với nhau vì anh còn mải xem tivi hoặc đi nhậu. Anh không để tâm đến cảm giác của vợ ra sao, tủi thân như thế nào. Tôi cũng đã nhiều lần nói chuyện, giận hờn, nhưng mọi thứ đâu lại vào đấy chẳng thấy thay đổi gì hết.

Còn điều này nữa từ khi cưới đến giờ chúng tôi cùng đi du lịch với gia đình nhà chồng được 2 lần, nhưng thật buồn là những ngày đó tôi chẳng được chồng quan tâm. Anh bỏ mặc tôi muốn làm gì thì làm và cảm xúc ra sao mặc kệ. May mà có mẹ chồng yêu thương, bà luôn đi bên cạnh chia sẻ vui buồn cùng tôi. Còn với gia đình tôi, anh chẳng quan tâm. Cưới nhau được 5 tháng nhưng anh chẳng bao giờ gọi điện hỏi thăm ba mẹ tôi cả dù tôi đã nhắc rất nhiều lần.

Tôi buồn lắm các bạn ạ, tôi thấy mình dường như không còn lối thoát nào cả may mà chúng tôi chưa có con. Nhiều lần tôi muốn chấm dứt với anh ấy, nhưng lại nghĩ đến gia đình 2 bên. Đặc biệt là gia đình tôi vì thương bố mẹ nên tôi chưa cho biết điều gì, họ luôn nghĩ tôi đang rất hạnh phúc và tôi không biết lấy lý do gì để giải thích với ba mẹ nếu chúng tôi chia tay.

Mọi người ơi hãy cho tôi lời khuyên nhé! Tôi sẽ tham khảo và đưa ra quyết định của mình có nên tiếp tục hay chấm dứt.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.