Tâm sự muốn chu cấp hợp lý cho đứa con ngoài giá thú

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống muốn chu cấp hợp lý cho đứa con ngoài giá thú hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su muon chu cap hop ly cho dua con ngoai gia thu

Cô ta làm công nhân, rất lăng nhăng, ngoài việc có con với tôi, cô có thêm một đứa nữa với người đàn ông đang có vợ.

Tôi là nam giới, chưa lập gia đình, đang công tác trong cơ quan nhà nước ở tỉnh lẻ. Tôi có con ngoài giá thú đã được 3 tuổi với một phụ nữ chưa chồng. Tôi không tin đó là con mình vì người này đã đến nhà 3 người cô ta đã quan hệ để ép cưới. Nay tôi xác định chính xác đó là con mình nên muốn chu cấp cho cháu trong điều kiện cho phép, tôi muốn nhận cháu về nuôi, nhưng cô ta đòi hơn một tỷ đồng, điều này thì tôi không thể đáp ứng được.

Cô ta làm công nhân, rất lăng nhăng, ngoài việc có con với tôi, cô ta nay lại quan hệ với người khác và có thêm một đứa con nữa với người đàn ông đang có vợ. Gia đình người phụ nữ này cũng phải bó tay với cô ta.

Tâm sự muốn chu cấp hợp lý cho đứa con ngoài giá thú

Nay tôi muốn chu cấp cho con và người phụ nữ đó đến khi con tôi 18 tuổi. Vừa để tốt cho đứa trẻ, vừa để tránh ảnh hưởng đến công việc, gia đình tương lai của mình, tôi muốn làm một bản cam kết giữa bản thân, gia đình tôi với cô ta cùng gia đình bên đó. Nội dung sẽ nhận chu cấp cho đứa bé với số tiền một triệu/tháng đến năm cháu đủ 18 tuổi, để tên tôi vào giấy khai sinh cho cháu (sau này lớn lên cháu tránh bị người ta nói không có cha). Gia đình cô ta cam kết sẽ không đến gia đình tôi gây rối, nói xấu hay kiện cáo liên quan đến tôi hoặc làm ảnh hưởng đến gia đình, công việc của tôi. Ai vi phạm sẽ phải đền bù số tiền một tỷ đồng.

Tôi muốn làm biên bản cam kết như trên để tránh trường hợp giữa chừng người phụ nữ này lại kiện cáo hay đòi hỏi quá đáng ảnh hưởng đến tôi và gia đình. Tôi ký biên bản đó có được đảm bảo về mặt pháp luật không và làm sao để người phụ nữ đó không lật lọng. Mong các bạn chia sẻ cùng tôi. Xin chân thành cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.