Tâm sự muốn ‘đi bước nữa’ khi đã có con riêng

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống muốn ‘đi bước nữa’ khi đã có con riêng hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Mình nghĩ sẽ có lúc phải đem con trai về ở chung nhưng chưa biết sẽ nói với người yêu như thế nào. Đối với mình con trai là tất cả, mình yêu con vô cùng.

Năm 2006 mình lấy chồng, anh là thầy giáo dạy Tin học, mình là học trò. Sau 4 năm yêu nhau, đám cưới diễn ra. Trong 4 năm đó thực sự chúng mình hạnh phúc vì anh rất hiền lành và chăm lo cho mình từ bữa ăn giấc ngủ dù đang là người yêu. Sáng sớm anh phải thức dậy mua đồ ăn sáng rồi rước mình đi học, có thể nói anh bao bọc mình giống một người mẹ. Khi cưới về, mìn mang thai tháng thứ 6 thì phát hiện anh sa vào cờ bạc, bao nhiêu vốn liếng lúc cưới và gia đình trúng số rồi cho mình gửi trong thẻ ATM anh đều lấy cá độ bóng đá hết. Điều đó khiến mình suy sụp nhưng vẫn cho anh con đường làm lại.

Tâm sự muốn ‘đi bước nữa’ khi đã có con riêng

Mình vẫn giấu cả hai gia đình chuyện chồng sa ngã và bán hết vòng vàng để anh làm lại. Vì vậy lúc sinh mình không có tiền để tiêu riêng. Mình ở cùng gia đình anh, bị gia đình đối xử tồi tệ và cay nghiệt. Khi sinh, anh chỉ vào bệnh viện thăm mình có một lần rồi đi biền biệt. 3 tháng 10 ngày ở cữ, mình đã phải ăn cơm nguội vì không có gì ăn. Gia đình mình rất khá giả nhưng do sợ xấu mặt chồng nên mình không dám nói ra. Nguyên nhân nữa là mẹ không cho anh vào phòng riêng thăm mình vì bà bảo rằng như thế khiến mình xanh xao. Đêm nào mình cũng khóc.

Trong thời gian này anh lại tiếp tục lao vào cá độ bóng đá và nợ rất nhiều, mình đã nói thật cho ba mẹ và anh trai. Gia đình mình rất thương anh nên cả họ hàng đứng ra lo liệu và góp phần cho anh trả nợ. Gia đình chồng bỏ mặc. Anh trai mình có tiệm điện thoại riêng nên cho anh một chân đứng bán. Sau đó anh trai đã xin cho anh vào làm trong một trung tâm tin học, anh lại tiếp tục lừa tiền của nhiều người để cá độ. Lần này vì còn yêu chồng nên mình tha thứ và tìm mọi cơ hội để anh làm lại.

Do nợ nhiều nên xã hội đen truy lùng anh, rồi tìm cả mình để đe dọa. Mình vừa đi học vừa nuôi con, hầu như con và mình thiếu thốn đủ thứ, 2 mẹ con thường xuyên đói khát nhưng mình vẫn cố học xong đại học. Mình ở trọ, may mắn có người hàng xóm cạnh chỗ trọ đã thương và thường xuyên cho cơm ăn, giữ em bé hộ để mình đến trường. Học xong đi làm, mình và chồng vẫn ở chung nhưng tuyệt đối không tin anh vì cả nhẫn cưới anh cũng lừa đem bán. Anh lừa tất cả những ai có thể để lấy tiền cá độ.

Bản chất anh rất thương con và tâm tính hiền lành, chưa một lần nhăn trán chứ đừng nói gì nạt nộ la mắng mình, chỉ có mình thỉnh thoảng nổi đóa, ăn hiếp anh. Sau nhiều lần anh gây ra như vậy, mình đã hết yêu và tuyên bố chia tay nhưng cả 2 đều thương con. Nay mình gửi con ở ông bà nội, cháu đã 5 tuổi. Hàng tuần mình ghé con một lần để đưa đi chơi, mua sữa và sắm đồ cho bé. Hàng tháng mình cũng nộp học phí, còn anh đã đi một tỉnh khác để làm ăn và trốn nợ. Anh bảo cuối năm sẽ về.

Mình rất yêu con, bé xinh, nhạy cảm và đáng yêu. Hiện tại mình đã yêu một người khác đang sống cùng ba má anh. Nói chung chúng mình rất yêu nhau và mình rất được lòng ba má anh. Đó là gia đình đoàn kết và rất giản dị. Ba má anh muốn mình là con dâu. Trên thực tế mình chưa đăng ký kết hôn với chồng, chỉ tổ chức đám cưới. Mình định đi đăng ký nhưng phát hiện chồng cá độ bóng đá nên hoãn lại. Hiện giờ con mang họ của mình. Nếu bây giờ lấy chồng vấn đề mình lo nghĩ không biết bé sẽ ra sao.

Người yêu của mình chưa biết việc này. Mình nghĩ sẽ có lúc phải đem con trai về ở chung nhưng chưa biết sẽ nói với người yêu như thế nào. Đối với mình con trai là tất cả, mình yêu con vô cùng. Người yêu của mình đã có nhà riêng, hiền, mạnh mẽ, quyết đoán. Chỉ có điều anh khá ích kỷ và muốn sở hữu mình. Hãy cho mình những lời khuyên. Cảm ơn nhiều.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.