Tâm sự muốn được đi cùng em đoạn đường còn lại

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống muốn được đi cùng em đoạn đường còn lại hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su muon duoc di cung em doan duong con lai

Tôi muốn được có em để quan tâm, chăm sóc, được gọi em dậy vào mỗi buổi sáng, nắm tay em đi dạo trên những con đường, được ôm khi em buồn. Vậy mà em khiến tôi phải khóc khi nói: “Đừng gọi điện cho em nữa”.

Tôi đã yêu một người, cô ấy từng có nhiều nỗi đau nên giờ không tin tưởng và cũng không muốn nhận thêm nỗi đau nào nữa. Khi tôi vào làm được 4 ngày, em cũng vào làm cùng. Buổi chiều hôm đó tôi gặp em, khuôn mặt tròn nhỏ nhắn, đôi mắt hiền dịu và phúc hậu. Em chào tôi với giọng nói ngọt ngào và dễ thương. Tôi lúc đó như người mất hồn, biết mình đã rung động.

Chúng tôi làm chung cơ quan nhưng công việc khác nhau. Tôi tìm mọi cách có thể làm quen với em, rồi có những buổi cà phê trao đổi chuyện về nhau. Thời gian trôi qua được một tháng, rồi hai tháng, tôi nói chuyện với em ngày một nhiều, tìm mọi cách được gần em. Em yếu đuối, nhút nhát nên tôi muốn giúp trong công việc.

Tâm sự muốn được đi cùng em đoạn đường còn lại

Mỗi khi xong công việc, chúng tôi thường đi ăn uống, hẹn nhau nơi yên tĩnh để tâm sự. Từ từ tình yêu trong tôi lớn dần hơn. Đến một ngày tôi nói lời yêu nhưng em từ chối. Tôi muốn được có em để quan tâm, chăm sóc, được gọi em dậy vào mỗi buổi sáng, nắm tay em đi dạo trên những con đường, được ôm khi em buồn, vậy mà em không cho phép tôi làm điều đó. Em khiến tôi phải khóc khi nói: “Đừng gọi điện cho em nữa”.

Mặc dù đó là điều tôi không muốn nhưng sẽ không làm em phải khó xử nữa. Sau đó vài ngày em kể cho tôi về quá khứ, tôi sẽ chẳng bận tâm đâu, ngược lại nghe xong cảm thấy yêu em hơn. Tôi muốn hàn gắn vết thương của em, nhưng không biết mình phải như thế nào cho em vui lên, tự tin trong cuộc sống này. Nếu có phải yêu trong thầm lặng tôi cũng chấp nhận, mong cho em có được một người yêu thương suốt cuộc đời này, dù người đó không phải là tôi.

“Anh sẽ chờ em, người con gái anh yêu”.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.