Tâm sự muốn được gặp lại con riêng của bạn gái cũ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống muốn được gặp lại con riêng của bạn gái cũ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su muon duoc gap lai con rieng cua ban gai cu

Hai, ba năm trôi qua, tôi rất muốn gặp con của tình cũ nhưng lại lưỡng lự xem có ảnh hưởng gì đến cháu hay mẹ cháu không. Tôi phải tung đồng xu để xem mình nên làm thế nào, nhưng tung cả chục lần vẫn không giải quyết được vấn đề.

Trước đây tôi có mối quan hệ tình cảm với cô gái từng có một đời chồng và đứa con riêng. Thời gian sau chuyện tình cảm của chúng tôi không tốt nên kết thúc, giờ tôi đang trong một mối quan hệ khác. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như tôi không “bỗng nhiên” nhớ con riêng của tình cũ, tôi thèm được nghe cháu gọi bố và dắt cháu đi chơi. Tôi nhớ cảm giác đút ăn cho cháu, bế cháu mặc dù đến giờ có thể cháu không cần phải đút hay ẵm.

Tâm sự muốn được gặp lại con riêng của bạn gái cũ

Hai, ba năm trôi qua, tôi rất muốn gặp cháu nhưng lại lưỡng lự, suy đi nghĩ lại xem có ảnh hưởng gì đến cháu hay mẹ cháu không. Tôi muốn gặp nhưng lại không muốn vì chuyện này có thể làm xáo trộn cuộc sống riêng tư của mẹ cháu và tôi cũng hơi lo là không biết khi gặp lại sau một thời gian dài cháu còn gọi tôi là “bố” như tôi vẫn mong hay không.

Cháu năm nay 6 tuổi, 3 năm rồi tôi không gặp cháu. Trong thời gian đó tôi lưỡng lự nhiều lần giữa việc gặp hay không gặp, tôi phải tung đồng xu để xem mình nên làm thế nào, nhưng tung cả chục lần vẫn không giải quyết được vấn đề. Thời gian gần đây nhìn cháu lớn dần, tôi rất muốn đến ôm và nghe cháu gọi “bố” mà chưa thể quyết định được. Tôi muốn xin mọi người một lời khuyên về việc gì nên làm. Tôi xin cảm ơn trước về những ý kiến của mọi người.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.