Tâm sự muốn giải quyết êm đẹp tình cảm giữa mẹ và vợ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống muốn giải quyết êm đẹp tình cảm giữa mẹ và vợ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su muon giai quyet em dep tinh cam giua me va vo

Sau khi ăn uống với thằng bạn gần nhà, cậu ta nói “Mày xem lại đi, sao người ta nói mày lo cho vợ bỏ bê mẹ. Ngày trước khi có vợ thì hiếu thảo, giờ có vợ bất hiếu”. Lời cảnh báo của bạn làm tôi giật mình.

Có người nói tôi lo cho vợ bỏ bê mẹ. Tôi giật mình không phải vì mình là người tồi tệ như thế, mà vì ở đâu ra chuyện này? Tôi buồn lắm, đi về nhà, đêm đó không ngủ được, trong đầu có rất nhiều chuyện quay trở về.

Tôi sinh ra và lớn lên trong gia đình có 6 anh chị em, ai cũng lập gia đình, chỉ còn tôi sống với ba má. Tôi tốt nghiệp đại học và công tác trong cơ quan nhà nước từ năm 2007, hàng ngày đi làm về nhà rất êm ả. Năm 2009 ba tôi mất do bệnh ung thư phổi đã làm cho gia đình suy sụp về tinh thần nhiều. Má bị bệnh tiểu đường, thường đi lại trong nhà, ít ra ngoài.

Tâm sự muốn giải quyết êm đẹp tình cảm giữa mẹ và vợ

Năm 2011 tôi lập gia đình và đưa vợ về sống cùng má. Cuộc sống như vậy là mỹ mãn, tuy nhiên các chị và má cũng hay than phiền về vợ tôi không biết lễ nghĩa, gia giáo, thường hay chấp chuyện nhỏ nhặt. Một ngày cuối năm 2012, tôi vì không muốn má và vợ không hài lòng nhau trong lúc vợ đang mang thai được 6 tháng nên gửi vợ về nhà mẹ đẻ để tiện chăm sóc sau khi sinh nở. Hai người hai nơi, tôi ban ngày đi làm ghé mua đồ ăn hoặc đưa tiền cho má mua thức ăn, chiều về dọn dẹp lau nhà đến tối lên chăm sóc vợ con.

Đến nay đã hơn một năm, con tôi được 11 tháng tuổi, những tưởng mọi việc đã chấm dứt ai ngờ lại xảy ra chuyện kể trên. Thiệt tình tôi biết câu chuyện này xuất phát từ má tôi nói, nhưng giờ phải làm sao để êm đẹp? Mong mọi người cho tôi ý kiến!

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.