Tâm sự muốn giúp người vô sinh lại sợ ảnh hưởng đến công việc

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  muốn giúp người vô sinh lại sợ ảnh hưởng đến công việc  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su muon giup nguoi vo sinh lai so anh huong den cong viec

Tôi đã đồng ý cho trứng một cặp vợ chồng vô sinh. Tôi vừa vào công ty làm việc cũng là giai đoạn cuối tiêm thuốc tại bệnh viện, giờ không biết mở lời với giám đốc làm sao.

Tôi vừa ra trường đã xin được việc kế toán tại một công ty trung bình nhưng kỷ luật công ty quy định khá nghiêm ngặt. Chuyện sẽ rất vui nếu như không có gì ảnh hưởng tới việc làm hiện tại, nhưng cách đây hai tháng tôi đã bí mật đồng ý cho trứng một cặp vợ chồng vô sinh. Trước đây hai bác đã có con trai nhưng bị ung thư mất cách đây một năm, tôi làm việc này chỉ vì mục đích nhân đạo, không có ý gì khác.

Tâm sự muốn giúp người vô sinh lại sợ ảnh hưởng đến công việc

Tôi vừa vào công ty làm việc cũng là giai đoạn cuối tiêm thuốc tại bệnh viện, giờ không biết mở lời với giám đốc làm sao khi mới đi làm được vài ngày. Đây là công việc ổn mà bốn tháng qua tôi tìm kiếm trên mảnh đất Hà Nội, bên cạnh đó cũng không muốn bỏ rơi vợ chồng bác. Hơn nữa thời gian tiêm thuốc có thể tự tiêm trong 10 ngày đầu không ảnh hưởng giờ làm việc nhưng trong bảy ngày sau phải tiêm thuốc ở bệnh viện, ba ngày cuối vừa tiêm vừa siêu âm. Giai đoạn 10 ngày cuối ảnh hưởng đến thời gian làm việc, giờ tôi rất khó xử, mong được sự góp ý của mọi người để tìm phương pháp tốt nhất. Tôi không muốn từ bỏ công việc của mình. Xin chân thành cảm ơn.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.