Tâm sự muốn giúp người yêu cũ cai nghiện ma túy

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  muốn giúp người yêu cũ cai nghiện ma túy hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Bạn trai mới không chấp nhận cho em giúp vì sợ mất em và sợ em sẽ đau khổ hơn trước. Anh nói nếu em giúp người yêu cũ thì anh sẽ ra đi, anh không thể nhìn em đi giúp một kẻ đã làm em đau khổ suốt thời gian qua.

Trước đây em yêu nhưng giờ tình cảm đã nhạt phai, người đó yêu người khác. Thời gian gần đây em có quen và đem lòng yêu người khác. Gần đây em được biết người yêu cũ đã nghiện ma túy, tuy không chứng kiến có phải người đó lao vào con đường nghiện ngập vì em đã chia tay không nữa nhưng chỉ nghe qua bạn bè nói từ lúc em bỏ, anh trở nên sa đọa buông thả bản thân.

Em đang phân vân không biết người đó như vậy liệu có phải vì em không hay chỉ là những lời nói để lừa gạt em và muốn được yêu cùng lúc 2 người. Người đó có hứa từ giờ đến tết sẽ cai nghiện, quay về bên em. Em biết anh quay về thì cũng không đến bên em mà sẽ ở bên người khác. Giờ em không còn tình cảm gì nữa, chỉ quay lại để kéo anh ra khỏi lối sống sa đọa đó mà thôi. Em đã hết yêu nhưng lại nghĩ nếu bỏ, anh đi vào con đường đó thì em sẽ ân hận cả đời và em đã nói giúp anh cai nghiện.

Tâm sự muốn giúp người yêu cũ cai nghiện ma túy

Bạn trai mới không chấp nhận cho em giúp vì sợ mất em và sợ em sẽ đau khổ hơn trước. Anh nói nếu em giúp người yêu cũ thì anh sẽ ra đi, anh không thể nhìn em đi giúp một kẻ đã làm em đau khổ suốt thời gian qua, em cũng không hề gây ra điều đó thì tại sao lại phải ân hận khi người ta như thế. Giờ em phải làm thế nào, nên quay lại giúp người yêu cũ và bỏ người yêu mới hay từ bỏ những gì không thuộc về mình mà đến bên người yêu hiện tại?

Mong mọi người cho em câu trả lời sáng suốt. Em cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.