Tâm sự muốn hủy hôn vì bị ‘cắm sừng’

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  muốn hủy hôn vì bị ‘cắm sừng’ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Đêm đính hôn, anh chàng kia gọi tôi nhưng cô ấy lại cầm máy. Sau đó anh ta bảo muốn nói chuyện trước lúc đám hỏi nhưng cô ấy không cho. Tin nhắn cuối cùng anh chàng đó kêu tôi bảo với cô ấy đừng theo anh ta nữa.

Tôi vừa đính hôn với bạn gái, quen nhau từ lúc nhỏ. Nhưng bây giờ tôi rất phân vân không biết phải làm sao. Chúng tôi quen nhau từ cấp 3, rồi tôi ra Hà Nội học đại học, cô ấy học ở trường địa phương. Năm đầu tiên tình cảm tốt đẹp lắm, hai đứa gọi điện thoại cho nhau nói chuyện đến khi hết thẻ, điện thoại tự động ngắt mới dừng. Năm sau, khi cô ấy bắt đầu có bạn, mọi chuyện thay đổi, không điện thoại, không nhắn tin, nhiều lúc 11h đêm vứt tôi một cái tin nhắn “Chúc anh ngủ ngon” rồi ngủ ngon lành. Trung thu, tôi không đi chơi với bạn bè vì hẹn nói chuyện với cô ấy trên mạng. Cô ấy không giữ lời, vài ngày sau tôi thấy hình cô ấy đi chơi với bạn.

3 năm sau, tôi đi du học tự túc ở Anh, hầu như không bao giờ cô ấy lên mạng để nói chuyện. Khi tôi hỏi thời gian rảnh em làm gì, cô ấy bảo qua nhà hàng xóm chơi. Kết thúc một học kỳ tôi về nước, chở cô ấy đi học, đến gần trường cô ấy bỏ tay ra khỏi eo tôi, khi lên chở về thì mọi người đã về hết. Lần này khi đi chơi, bạn thân (theo cách cô ấy gọi) nhắn tin cho tôi, nói là “Tao và người yêu mày quen nhau cả trường ai cũng biết”, rồi nhiều thứ linh tinh khác. Tôi bực nhưng cô ấy không.

Nhiều lúc đi chơi anh chàng đó gọi điện thoại, cô ấy lại liệt kê ra đang đi những đâu, mà tôi đang chở cô ấy. Một lần, anh chàng đó gửi tin nhắn với lời lẽ rất bậy bạ, cô ấy và gia đình vẫn bình thường. Bạn thân và anh chàng kia đều nói với tôi họ yêu nhau đã lâu, ở ngoài đường rất tình tứ, ai cũng biết. Khi tôi hỏi cô ấy nghỉ chơi với những người này, coi như không quen biết.

Tâm sự muốn hủy hôn vì bị ‘cắm sừng’

Cô ấy lừa dối tôi rất nhiều. Nói là chưa đi chỗ này, ghét đi cà phê, ghét chụp hình, không thích mọi người thấy mình mặc đồ đẹp… hóa ra một lần tình cờ tôi thấy ảnh cô ấy với chàng kia, mặc đồ đẹp đi cà phê, chụp hình ở rạp phim, mặc đồ sexy đi bar. Có lần tôi về nhà cô ấy chơi, có đám cưới bạn, cô ấy nói đám cưới chán lắm, anh ở nhà đi, sau này mới biết cô ấy lên chở anh chàng kia đi chung.

Mỗi lần tôi gọi điện thoại buổi tối, cô ấy bảo đi ăn với bạn nên không nghe, thì ra là đi với anh chàng đó. Cả lớp đều biết chuyện, họ còn lập một Facebook kín để che giấu chuyện hai người. Tôi biết được bạn gái không hề có bạn, đi chơi sẽ có anh chàng kia, hoặc 2 người không đi. Trên lớp còn kêu 2 người đó là vợ chồng, rồi những comment mập mờ mà ai nhìn vào cũng biết là 2 người đang yêu nhau.

Đêm đính hôn, anh chàng kia gọi tôi nhưng cô ấy lại cầm máy. Sau đó anh ta nói với tôi là muốn nói chuyện trước lúc đám hỏi nhưng cô ấy không cho. Tin nhắn cuối cùng anh chàng đó kêu tôi là nói người yêu tôi đừng theo anh ta nữa. Tôi cảm thấy nhục nhã ê chề. Tôi nói với người yêu, cô ấy bình thản, không hề có thái độ gì với hành động của anh chàng kia. Cô ấy không lưu số anh chàng kia và nhiều lần theo về quê anh ta để ăn đám cưới bạn anh ta.

Tôi nghĩ mình đã bị cắm sừng trong một thời gian dài nhưng mỗi lần nói chuyện chia tay ba mẹ đều đứng về phía cô ấy. Ba tôi đau, tôi là con một nên khi có chuyện cô ấy đều vào chăm sóc, ba mẹ tôi thương cô ấy, tin tưởng hết mực. Giờ tôi không biết phải làm sao. Vì nếu sau này chung sống, sự thật vỡ lở tôi không thể nào tha thứ được.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.