Tâm sự muốn hy sinh tình yêu để anh có tương lai tốt

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống muốn hy sinh tình yêu để anh có tương lai tốt hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Bên đó anh chơi rất thân với con ông sếp, họ sống chung một nhà, bởi chính sếp này đã giúp anh qua đó. Nếu anh và cô ấy quen nhau anh sẽ có tất cả. Tôi vừa muốn có anh, vừa sợ ở bên tôi anh sẽ mất hết.

Khi đọc bài viết “Lăn tăn vì bạn gái quá từng trải chuyện chăn gối”, tôi thực sự buồn cho số phận người con gái. Không biết cô ấy như thế nào, nhưng khi đọc bài viết tôi cảm nhận mình như người con gái đó. Tôi cũng có người yêu, quen anh qua một người bạn, hôm nay là đúng 6 tháng chúng tôi gặp nhau. Sau 3 lần gặp mặt tôi và anh đã xảy ra chuyện đó.

Rồi tôi đi nước ngoài thời hạn 3 tháng, được một tháng tôi quyết định về nước vì quá nhớ anh, chúng tôi lại quấn lấy nhau như không thể chia xa. Hai tuần sau tôi hoàn toàn sụp đổ khi anh nói rằng có người nhắn tin vào số máy anh, nói những điều không tốt về tôi, tin khủng khiếp người đó nói tôi làm gái và thời sinh viên tôi quan hệ rất nhiều người. Xin nói thêm, tôi và anh quen nhau không một người bạn nào biết mặt bởi anh ở rất xa. Anh nói rất đau đớn và sẽ đi nước ngoài làm việc để quên mọi chuyện.

Tâm sự muốn hy sinh tình yêu để anh có tương lai tốt

Tôi đau khổ, yêu cầu anh gửi số điện thoại người đó thì anh nói xóa rồi. Một tuần sau chúng tôi trở lại bình thường, tôi lên tận Sài Gòn gặp anh và chuyện đó lại xảy ra. Tôi không ngờ ngày hôm sau anh lên đường lập nghiêp, trong sân bay anh điện thoại nói rất nhiều, hứa 3 tháng về nước một lần, chúng tôi vẫn liên lạc bằng yahoo. Sớm hơn lời hẹn, một tháng sau anh về bất ngờ, anh điện thoại tôi lên đón, chúng tôi về khách sạn, 4h sáng anh phải quay về nhà và bỏ mặc tôi ở đó.

Hai ngày sau gặp và anh lại đi, giờ còn khoảng 3 tuần nữa anh lại về. Gần đây tin nhắn từ người lạ mặt lại nhắn vào số của anh ở Việt Nam, hiện tại em trai đang sử dụng, nội dung nói xấu tôi như lần trước. Tôi hỏi số điện thoại anh lại không cho, tôi rất đau đớn không biết ai đã hại mình. Tôi không làm gì có lỗi với bản thân. Anh bảo không tin ai hết nhưng cũng không tin tôi, còn nói ra những lời khiến tim tôi tan vỡ.

Anh nói tôi giả tạo, giả vờ cao thượng, khi quan hệ lần đầu anh đã biết tôi không còn… trong trắng. Tôi nhớ lại khi còn bé đã bị người anh bà con hại đời, những tưởng đã quên nhưng anh vô tình khơi lại. Khi biết chuyện chưa bao giờ anh trấn an tôi. Hàng đêm tôi khóc vì nhớ anh, tôi đã làm chuyện dại dột để hành xác bằng cách ăn kem đánh răng và ngốc nghếch lấy một sim khuyến mãi lưu tên anh và tự gọi nhắn tin cho mình nữa.

Mỗi lần từ trường về nhà hơn 40 km, nếu anh nhắn tin yahoo bằng điện thoại cho tôi, tôi ngừng xe để nói chuyện anh, vì biết anh bận rộn không thời gian online được, thật sự tôi yêu anh rất nhiều, nhưng những câu anh nói làm tôi thấy xót xa. Tôi còn biết một chuyện, bên đó anh chơi rất thân với con ông sếp và họ sống chung một nhà, bởi chính ông sếp này đã giúp anh qua đó. Lúc đầu tôi nghi ngờ mối quan hệ của họ không đơn giản là anh em, cô ấy thường dùng nick của anh để online với tôi.

Tôi từng nghĩ nếu anh và cô quen nhau anh sẽ có tất cả. Anh thường hay kể về cô ấy, nói cô rất tốt và ngoan hiền, anh còn nói nếu tôi được một nửa của cô ấy anh sẽ rất vui, tôi đau lòng vì sự so sánh này, không biết anh có còn yêu tôi không. Tôi cần các bạn cho lời khuyên nên tiếp tục hay dừng lại. Tôi rất mâu thuẫn, vừa muốn có anh vừa sợ ở bên tôi anh sẽ mất tất cả.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.