Tâm sự muốn khóc khi nhận lương

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  muốn khóc khi nhận lương hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su muon khoc khi nhan luong

Tôi cảm thấy rất chán nản khi làm cả hai chức danh, hai công việc vẫn chỉ nhận được 840 nghìn/tháng. Tôi tự động viên bản thân nhưng rồi tư tưởng chán nản luôn ở trong đầu.

Hôm nay tôi nhận lương, cứ hai tháng một lần chúng tôi được nhận lương. 3 năm qua tôi cũng nhận lương như thế nhưng hôm nay thật sự muốn khóc sau khi cầm những đồng tiền mình kiếm được trong 2 tháng. Tôi làm hợp đồng ở ủy ban xã, sau khi ra trường cứ nghĩ làm tạm để xin việc khác, nhưng càng ngày càng lún sâu, không thể xin chỗ khác được. Nhiều lúc muốn nghỉ việc rồi tìm việc khác nhưng bố mẹ lại ngăn.

Bố mẹ mong tôi làm gần nhà, không phải lo nghĩ, lại là nguồn cán bộ kế cận nên càng cố gắng giữ tôi. Phần nữa vì những người đã giúp đỡ, nếu tôi nghỉ, uy tín của người ấy sẽ bị giảm sút, cũng có thể bị kiểm điểm vì làm không tốt trong việc quy hoạch cán bộ nguồn. Chính anh phó bí thư cũng nói với tôi như vậy.

Tâm sự muốn khóc khi nhận lương

Mọi người ở nơi làm cùng thường xuyên động viên còn trẻ cần cố gắng phấn đấu, nhưng thực sự tôi cảm thấy rất chán nản khi làm cả hai chức danh, hai công việc vẫn chỉ nhận được 840 nghìn/tháng. Tôi tự động viên bản thân nhưng rồi tư tưởng chán nản luôn ở trong đầu. Nhiều lúc tôi chẳng muốn làm nữa, muốn nghỉ hẳn để tìm việc khác mà chẳng ai ủng hộ. Tôi cũng tham khảo ý kiến bạn bè sau khi ra trường, nhiều đứa chưa xin được việc, phải đi làm công nhân, áp lực lớn, lương thấp cũng không làm được. Thấy bức tranh chung là như thế.

3 năm đi làm rồi giờ quay lại xin việc từ đầu tôi cũng không biết sẽ như thế nào, bởi công việc hiện tại không liên quan chuyên ngành nhiều. Tôi phải làm sao đây? Các bạn cho tôi lời khuyên với, chân thành cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.