Tâm sự muốn ly hôn người chồng đẹp trai, hiền lành

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống muốn ly hôn người chồng đẹp trai, hiền lành hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su muon ly hon nguoi chong dep trai, hien lanh

Cả bố mẹ chồng và chồng khi nào cũng nói “nhà ngoại là ngoài, nội mới quan trọng”. Tôi đi đâu phải nhìn sắc mặt của chồng có cho đi hay không, kể cả đến nhà anh em ruột.

Tôi xây dựng gia đình được 20 năm, chồng hơn tôi 2 tuổi, đẹp trai, hiền lành, rất chu đáo với vợ con, nhưng anh rất hay dỗi, động một tí là dỗi, mỗi lần dỗi anh đều bỏ đi. Anh còn rất nghe lời bố mẹ, dù bố mẹ nói đúng hay sai anh đều về chỉ trích tôi, đến khổ sở.

Tâm sự muốn ly hôn người chồng đẹp trai, hiền lành

Tôi mấy lần nói chuyện với bố mẹ chồng nhưng ông bà đều gạt đi tất cả và nói con mình là đúng. Đối với anh em bên nhà ngoại thì cả bố mẹ chồng và chồng khi nào cũng nói “ngoại là ngoài, nội mới quan trọng”. Tôi rất buồn, mấy lần nghĩ đến chia tay với anh nhưng thương hai đứa con ngoan, học giỏi.

Đến thời điểm này mâu thuẫn đã lên cực điểm, tôi đi đâu phải nhìn sắc mặt của chồng có cho đi hay không, kể cả đến nhà anh em ruột. Tôi rất mệt khi phải sống trong hoàn cảnh này. Anh chỉ biết một tháng cầm về mấy triệu là xong và không cần quan tâm xem vợ có đủ tiền chi tiêu hay không? Tôi nghĩ đến phương án viết đơn ly hôn. Mong cho tôi một lời khuyên, lý do trong đơn ly hôn nên viết làm sao cho hợp tình hợp lý. Chân thành cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.