Tâm sự muốn ly hôn vì vợ nghiện đánh bạc online

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống muốn ly hôn vì vợ nghiện đánh bạc online hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su muon ly hon vi vo nghien danh bac online

Giờ tôi không còn tình cảm với vợ nữa mặc dù vẫn quý trọng bố mẹ vợ. Cô ấy đang bị tạm giam vì tội đánh bạc qua mạng, tôi có nên ly dị?

Vợ tôi hiện bị tạm giam vì tội đánh bạc online, việc đánh bạc qua mạng này tôi có biết, khuyên can nhiều lần nhưng cô ấy không từ bỏ, thậm chí còn tham gia nhiều hơn. Tôi khóa địa chỉ trên của máy tính và điện thoại di động, vợ lại chơi ở công ty và dùng 3G, tôi dọa bỏ vợ vẫn tiếp tục cho đến khi bị bắt. Chuyện này làm bố mẹ tôi rất sốc do ngày trước tôi quyết lấy mặc dù mẹ không đồng ý, bố là đảng viên nghỉ hưu nên chuyện này ảnh hưởng đến ông rất nhiều.

Vợ chồng tôi có một con gái 4 tuổi, do sống chung với bố mẹ tôi nên việc chăm sóc cháu hiện tại cũng chưa có khó khăn gì (mẹ tôi rất thương cháu mặc dù không thích vợ tôi). Nếu không phải đi công tác tôi vẫn có thời gian cho cháu ăn khi đi làm về và ru ngủ mỗi tối cũng như đưa con đi chơi ngày chủ nhật.

Tâm sự muốn ly hôn vì vợ nghiện đánh bạc online

Bây giờ sự việc xảy ra, nói thật cũng không còn tình cảm với vợ nữa mặc dù tôi vẫn rất quý trọng bố mẹ vợ, luôn gọi điện động viên an ủi và cho cháu nói chuyện với ông bà. Tôi đang rất phân vân có nên tiếp tục sống chung khi vợ thi hành án trở về hay ly dị?

Việc tiếp tục sống chung chủ yếu cho cháu có mẹ như bao đứa trẻ khác chứ tôi không còn tình cảm nữa, còn ly dị liệu có ai chấp nhận người đàn ông 34 tuổi và có con riêng như tôi không? Quan trọng người đó có thật sự yêu thương chăm sóc cháu khi tôi đi công tác? Mong được lời khuyên, sự tư vấn chia sẻ của các bạn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.