Tâm sự muốn ngỏ lời yêu với anh chàng đối tác

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống muốn ngỏ lời yêu với anh chàng đối tác hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su muon ngo loi yeu voi anh chang doi tac

Hy vọng vào tương lai với anh, nhưng quá khứ làm tôi không dám bước tới. Tôi muốn cai anh như cai một thứ thuốc phiện nhưng lại vẫn nhắn tin hỏi thăm anh đôi khi ngớ ngẩn.

Trải qua 3 năm hy sinh tất cả cho người mình yêu, từ khi anh không có gì đến khi có vị trí trong xã hội, thế rồi anh thành đạt, tôi biết mình trong mắt anh không còn quan trọng nữa bởi anh biết tôi chung thủy, dễ giận nhưng mau nguội, một lòng một dạ và anh hết lần này lần khác làm đau tôi. Nước mắt rơi nhưng chỉ dám một mình chống chọi với những nỗi đau, sự sỉ vả nặng lời.

Một ngày khi thức dậy tôi đã quyết định chấm dứt tất cả. Anh im lặng ra đi càng làm con tim tôi tan nát. Thì ra trong thời gian qua chỉ mình tôi cố gắng vun đắp tình cảm ấy. Chia tay anh tôi không còn hy vọng vào tình yêu nữa, lao đầu vào công việc và cố làm cho mình bận rộn, có nhiều người đến ngỏ lời nhưng trái tim tôi vẫn băng giá.

Tâm sự muốn ngỏ lời yêu với anh chàng đối tác

Rồi tôi gặp đối tác, anh có đôi mắt rất cuốn hút. Gặp anh trước đó nhưng mãi sau khi hai đứa gặp nhau vào một bữa hẹn, trái tim như loạn nhịp vì nhìn thấy được con người bên trong anh. Tôi vẫn cố tỏ ra mình mạnh mẽ và vô cảm dù con tim sỏi đá trong tôi đang thổn thức. Cứ như thế tôi hy vọng vào tương lai nhưng quá khứ lại làm tôi không dám bước tới.

Tôi muốn cai anh như cai một thứ thuốc phiện nhưng lại vẫn nhắn tin hỏi thăm anh đôi khi ngớ ngẩn. Tôi làm mình trở nên kỳ lạ trong mắt anh. Tôi phải làm sao đây? Tiến tới tôi sợ nhiều thứ, mà lùi lại để mất anh tôi không đủ can đảm, sợ trái tim còn một chút hy vọng lại tan nát một lần nữa.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.