Tâm sự muốn nhắm mắt lấy chồng để mong anh sống tốt

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  muốn nhắm mắt lấy chồng để mong anh sống tốt hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Em đã chấp nhận một người do gia đình giới thiệu, gặp nhau 2 lần và mấy tin nhắn, anh đó đòi cưới em. Không có tình cảm nhưng em cũng nhắm mắt chấp nhận. Giờ họ đã đem rượu lên thăm nhà nhưng em sợ quá bỏ trốn.

Em năm nay 25 tuổi, cách đây 2 năm có quen và yêu anh nhiều lắm, mặc dù em biết anh đang có người yêu tên Thu, quen 5 năm rồi. Trong thời gian đó anh cũng yêu em rất nhiều, đưa em về quê anh chơi, giới thiệu. Gia đình không đồng ý vì không hợp tuổi và nhiều lý do khác nên anh đã cưới chị dù không còn tình cảm, anh vẫn thương em nhiều lắm. Sau đám cưới mấy ngày, anh chủ động gọi em, vì còn yêu  nhiều nên em không kiềm chế được, đồng ý gặp và lại hẹn hò, nói chuyện rất vui vẻ.

Tâm sự muốn nhắm mắt lấy chồng để mong anh sống tốt

Được mấy tháng anh định chia tay vợ để chính thức đến với em nhưng vì em nghĩ nếu như vậy sẽ ảnh hưởng đến anh, làm khổ vợ anh rồi còn rất nhiều thử thách nữa mà em không dám đối mặt, vượt qua dù rất yêu nhau. Ở bên anh em cảm giác hạnh phúc và ấm áp vô cùng, anh cũng vậy. Chính điều đó em đã quyết định rời xa để anh có thể quên em mà chăm lo cho gia đình. Em đã chấp nhận một người do gia đình giới thiệu, gặp nhau 2 lần và mấy tin nhắn, anh đó đòi cưới em. Không có tình cảm nhưng em cũng nhắm mắt chấp nhận. Giờ họ đã đem rượu lên thăm nhà nhưng em sợ quá bỏ trốn.

Em rất lo lắng, phải làm sao đây? Tâm trạng chưa sẵn sàng, em rất lo liệu mình có hạnh phúc không? Em rất sợ đối diện với sự thật, vì quá buồn và suy nghĩ lung tung nên em lỡ chấp nhận, giờ không muốn cưới tí nào. Họ đã lên thăm nhà rồi, nếu không đồng ý ba mẹ em sẽ mất mặt lắm, em biết phải làm sao đây? Mong mọi người hãy cho em lời khuyên chân thành. Em xin cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.