Tâm sự muốn nói cho em về sự thật của cậu bạn trai

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  muốn nói cho em về sự thật của cậu bạn trai hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su muon noi cho em ve su that cua cau ban trai

Tôi thấy anh ta khó có thể mang lại hạnh phúc cho em, nói thẳng ra là không tốt như em đã biết. Tôi có một vài bằng chứng về điều đó, không biết nên nói thế nào với em.

Tôi 24 tuổi với một sự nghiệp vững vàng hơn các bạn đồng trang lứa, quen em trong một dịp tình cờ thấy em ở tấm ảnh của người bạn qua Facebook. Tôi bắt đầu liên hệ với em từ dịp đó, qua những lần gặp mặt và nói chuyện nên có cảm tình, thương em vì tính cách em quá đằm thắm với một người con trai cần sự bình yên như tôi. Tôi thường giấu cảm xúc của mình chỉ để được bên em, nghe chuyện em kể, thấy ánh mắt và nụ cười của em.

Tôi biết em đã có bạn trai rồi và em thường buồn vì người đó không ở gần, tôi tự nguyện làm tài xế khi em cần và làm cho em vui, cũng có lần tôi thổ lộ với em nhưng bị từ chối thẳng: “Xin lỗi anh, em đã có bạn trai rồi, em thương anh ấy lắm”. Tôi không nhắc lại chuyện đó nữa, em vẫn nói chuyện với tôi một cách bình thường như bao ngày nhưng có phần rụt rè hơn.

Tâm sự muốn nói cho em về sự thật của cậu bạn trai

Tôi không muốn làm người thứ 3, chỉ muốn giữ tình bạn giữa em và mình nên giấu tình cảm từ sau lần đó, để em không phải khó xử và cầu chúc cho em hạnh phúc. Tôi có một vài người bạn biết người em thương, qua những câu chuyện xung quanh người đó, tôi thấy anh ta khó có thể mang lại hạnh phúc cho em, nói thẳng ra là anh ta không tốt như em đã biết. Tôi có một vài bằng chứng về điều đó, không biết nên nói thế nào với em.

Tôi rối bời, từng có ý định viết một status trên Facebook cuối cùng cho em về người ấy và những bằng chứng đó, rồi biến mất khỏi cuộc đời em, để em quyết định chọn con đường của mình hoặc cứ để mọi việc theo năm tháng rồi em cũng nhận ra và tôi lại đến vỗ về, an ủi em. Dù cách nào đi nữa tôi biết em sẽ rất buồn nhưng cố gắng vượt qua những bằng chứng đó để giữ tình yêu dành cho người đó. Không biết em có chấp nhận tôi hay không? Nhưng cho dù em chọn con đường nào, tôi sẽ ủng hộ em vì “Tôi yêu em”.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.