Tâm sự muốn quay lại với người vợ từng lạc đường

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  muốn quay lại với người vợ từng lạc đường hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Anh ta bảo nếu chúng tôi quyết định về sống với nhau sẽ sẵn sàng giải phóng cho cô ấy, coi như chưa đăng ký kết hôn, đi tìm người phụ nữ khác. Nếu không quay lại với nhau, anh ta sẽ sống với cô ấy như dự định và đối xử tốt với bọn trẻ để tôi được yên tâm.

Chúng tôi cưới nhau được 12 năm, có 2 cháu gái, thời gian 10 năm sống rất hạnh phúc, hai vợ chồng từ bàn tay trắng gây dưng lên đến trước lúc chia tay cũng có mấy mảnh đất, xe ô tô con. Chúng tôi đều kinh doanh bên ngoài, chịu khó làm ngày đêm, sản xuất hàng hóa bán nhiều nơi. Vô tình có một người là chủ đơn vị thuộc cơ quan nhà nước vợ mất, đang nhòm ngó và bắt đầu tấn công vợ tôi.

Lúc đầu cô ấy cũng chỉ nghĩ họ tán tỉnh mình kệ họ, miễn là được việc, thế rồi lại nhờ người ta giới thiệu cho mình các chỗ khác (tất nhiên là vợ tôi gọi nhờ chứ lúc đó tôi cũng bảo là không nên). Những từ yêu thương ngon ngọt cứ lao đến điện thoại của vợ ào ào vào lúc đêm khuya (vợ tôi có một chiếc điện thoại khác dành riêng và giấu vào tủ quần áo), tôi vô tình lấy quần áo thấy được.

Sau một vài tháng chúng tôi sống ly thân mỗi người ở một nhà, không đánh cãi chửi nhau mà lặng lẽ rời xa nhau, không ai nói với ai, hình như mỗi người đều hiểu rồi âm thầm trong đau đớn. Vợ tôi nói không hợp nhau, làm thì mỗi người một ý, nhiều việc tôi hay tự quyết không thèm hỏi ý kiến vợ. Tất nhiên lúc đó chỉ là những tin nhắn, những lần 8/3 vợ đi xe buýt lên nhận hoa chứ tôi cũng chưa bắt gặp được cụ thể. Do vậy tôi thường xuyên theo dõi, rồi cái gì đến vẫn đến, một hôm tôi về thăm con thì chúng đã được gửi về bà ngoại, vợ tôi đang chuẩn bị đi “công việc”.

Tâm sự muốn quay lại với người vợ từng lạc đường

Lúc đó đã chiều tối, tôi bảo đi đâu tôi chở đi (tôi đi xe con) nhưng vợ bảo ra kia bắt xe, lên xe ngủ một giấc đến sáng là đến nơi. Tôi đưa ra đường bắt xe, định chờ lên xe thì về nhưng vợ tôi bảo về đi và chui vào quán nước ngồi chứ không tỏ ý chuẩn bị bắt xe. Tôi đi một đoạn rồi dừng xe lại, xuống đi bộ xem nhưng chưa thấy gì, tôi lên xe quay lại đỗ cách một đoạn để nhìn, không lâu sau có một chiếc xe con dừng lại và vợ tôi lên xe. Tôi chạy theo rồi điên đảo khi nhìn thấy hai người ngồi ghế sau ôm hôn, nằm lên nhau. Tôi chạy sau vừa nháy đèn để cho họ ngại nhưng hình như họ không cần biết.

Chạy hơn 100 km họ xuống ăn cơm, hai người ngồi sát nhau mà tôi cảm tưởng như người lái xe ngồi đối diện (là thân quen với người kia) coi như họ là của nhau. Đi mấy chuc km nữa, họ vào nhà nghỉ ven đường, thuê 2 phòng rồi sau đó tôi cũng vào thuê một phòng. Nếu mình làm ầm ĩ thì sẽ thế nào, vợ tôi sau này sẽ sống ra sao, các con tôi sẽ nghĩ gì? Tôi trả phòng rồi quay về giữa đêm khuya, may mà không bị tai nạn.

Một năm sau tất cả ra đi hết vì trước đó mua đất, xây nhà vay ngân hàng, công việc mỗi người tách một mảng. Chúng tôi quyết định ra toà, cô ấy gửi đơn và rất nhanh chóng một tháng sau đã có quyết định ly hôn. Ly hôn xong tôi đi nơi xa làm ăn trong tình trạng không có tiền và vẫn còn nợ. Thỉnh thoảng vẫn về thăm con, thanh minh tôi vẫn về quê vợ. Gần đây chúng tôi bắt đầu nói chuyện điện thoại với nhau (trước đây thì không, tôi gọi cũng không nghe), tôi luôn nhớ các con và còn yêu cô ấy, cũng muốn quay lại.

Đột nhiên tôi nhận được một tin nhắn của bạn trai cô ấy. Anh ta nói sau khi ly hôn tôi một tháng, hai người đã đi đăng ký kết hôn. Anh ta cũng khuyên cô ấy quay lại với tôi thì tốt cho các con, anh ta nói cô ấy rất băn khoăn không biết nên thế nào và bảo tôi là nếu chúng tôi quyết định về sống với nhau sẽ sẵn sàng giải phóng cho cô ấy, coi như chưa đăng ký kết hôn, anh ta sẽ đi tìm người phụ nữ khác. Nếu 2 người không quay lại với nhau, anh ta sẽ sống với cô ấy như dự định và đối xử tốt với bọn trẻ để tôi được yên tâm. Anh ta hỏi tôi “Ý của chú như thế nào có thể cho tôi biết được không”?

Thật sự tôi bàng hoàng trước thông tin như vậy, cứ nghĩ họ đã thôi và chưa thể kết hôn vì hai người vẫn ở xa nhau tầm 100 km. Giờ tôi rất bối rối, không biết phải làm như thế nào? Có trả lời anh ta không? Trước tôi cũng không nhắn tin hay gọi điện gì với anh ta. Chúng tôi còn có thể quay về sống cùng nhau được hay không? Tôi mong muốn được mọi người góp ý để có sự lựa chọn sáng suốt. Chân thành cám ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.