Tâm sự muốn quay lại với tình cũ dù anh đã có vợ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống muốn quay lại với tình cũ dù anh đã có vợ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su muon quay lai voi tinh cu du anh da co vo

Đôi lúc tôi cũng cố gắng cởi mở để tìm kiếm người khác nhưng luôn nghĩ về anh. Tôi từng nghĩ nếu anh ngỏ ý quay lại, chắc chắn tôi sẽ đồng ý ngay. Tôi muốn anh ly dị vợ, như vậy ích kỷ quá đúng không?

Tôi và anh biết nhau từ những năm cấp 3, gia đình anh khá giả. Anh có một người chị và một đứa em gái. Lên đại học, chúng tôi lại học chung trường, chung khoa và yêu nhau từ đó. Suốt 4 năm đại học, hai đứa rất ít gây gổ to tiếng, có chăng chỉ là những lúc tôi giận anh vu vơ. Anh luôn chiều theo mọi sở thích của tôi. Những lúc tôi bướng, anh nhịn và sẵn sàng xin lỗi dù chẳng có lỗi gì. Anh lo cho tôi từng chút một, ở bên anh tôi cảm thấy rất hạnh phúc.

Đôi lúc tôi nghe anh nhắc đến một người mà gia đình đã chọn sẵn để làm đám cưới, nhưng thấy tôi lo lắng, anh an ủi và bảo sẽ thuyết phục bố mẹ. Tôi tin tưởng anh vô điều kiện. Ra trường, tôi và anh may mắn được làm chung công ty. Mỗi sáng anh đều qua nhà đón tôi đi làm, đến chiều lại chở tôi về nhà. Gia đình tôi rất thích anh, coi anh như người trong nhà, gia đình anh thì không. Chỉ vì tôi hay đi với anh, nên mẹ anh nghĩ anh luôn là người phải trả tiền trong mỗi lần hai đứa đi ăn hay đi chơi cùng, rằng tôi là kẻ hám tiền.

Tâm sự muốn quay lại với tình cũ dù anh đã có vợ

Tôi tự động viên mình phải cố gắng thuyết phục gia đình anh, rằng tôi không phải người như vậy. Sau 6 năm yêu nhau, anh quyết định dẫn tôi về gặp gia đình, không ngờ ngày đầu tiên tôi về nhà anh lại là ngày kinh khủng nhất đời tôi. Anh vừa chở tôi về đến nhà đã thấy mẹ anh đứng ngay cửa và cấm tôi vào nhà. Sau đó, bố mẹ anh liên tiếp mạt sát, hạ nhục tôi. Họ gọi tôi là thứ con gái hám tiền, lăng loàn, mất nết và còn nhiều nữa.

Tôi là con út, được cưng chiều từ bé nên khi nghe những lời này rất sốc. Không ngờ bố mẹ anh đều là những người thành đạt mà lại có thể nói ra những câu chợ búa như thế. Tôi chỉ biết đứng đó và khóc. Anh xin phép bố mẹ chở tôi về nhà, mẹ anh quát: “Mày mà chở con đó về thì tao đập đầu chết cho mày coi”, anh lại thôi.

Ngay lúc đó, chị anh bước ra, chỉ tay vào mặt tôi và nói: “Mày còn rẻ tiền hơn gái đứng đường”. Em gái anh lên tiếng bênh vực cho tôi liền bị bố anh cho ngay cái tát. Không muốn vô lễ nhưng lúc đó tôi hận bố mẹ và chị gái anh ghê gớm, đất trời quanh tôi như sụp đổ, chúng tôi không liên lạc, không nói chuyện với nhau một tuần lễ. Dù làm chung công ty nhưng anh luôn tránh né tôi.

Tôi thấy rõ sự ái ngại trong mắt anh. 3 ngày sau, anh chia tay tôi, đổi số điện thoại, chặn Facebook của tôi và xin nghỉ làm ở công ty. Hai tháng sau, anh lấy vợ, là cô gái bố mẹ anh đã chọn sẵn. Cách đây vài hôm, tôi đi uống cà phê với em gái anh, cô bé là người duy nhất trong gia đình anh tôi còn giữ liên lạc và cũng là người ủng hộ tôi. Em kể tôi nghe về gia đình anh bây giờ. Bố anh đã mất, mẹ sức khoẻ yếu dần, chị gái thường xuyên bị chồng đánh nên đã ly dị. Vợ anh bây giờ là bác sĩ, có nhan sắc nhưng tính cách không tốt. Chị thường xuyên hoạnh hoẹ với gia đình chồng, hay cãi tay đôi với mẹ và chị chồng.

Vừa ở nhà chồng được một tháng, chị ta nằng nặc bắt anh ra ở riêng, không sẽ ly dị. Chị ta rất khá giả, vài tháng chị đổi điện thoại một lần, toàn là những loại rất đắt. Chị toàn đi làm bằng xe hơi, lại vừa mua thêm căn nhà 3 tỷ. Những ngày nghỉ, gia đình anh chị đều đi du lịch nước ngoài. Khá giả là thế nhưng trong ngày giỗ bố anh, chị đem về đúng 3 trái thanh long. Năm nay chị đem về 2 nải chuối. Trong đám giỗ, bao nhiêu đồ ăn ngon chị và các con giành ăn hết.

Tôi khá buồn khi anh lấy phải một cô vợ có cách ứng xử quá kém như thế. Từ lúc chia tay anh tới giờ, tôi vẫn chưa quen thêm ai khác. Tôi gần 30, bạn bè ở tuổi này đã “tay bồng tay bế”, còn tôi hàng ngày vẫn đi về một mình. Đôi lúc tôi cũng cố gắng cởi mở để tìm kiếm người khác nhưng luôn nghĩ về anh. Bố mẹ rất buồn khi thấy con gái vẫn chưa lập gia đình.

Tôi chỉ dám nói với bố mẹ chúng tôi đã chia tay, không dám nói gia đình họ đã sỉ nhục tôi như thế nào vì sợ bố mẹ buồn. Tôi từng nghĩ nếu anh ngỏ ý quay lại, chắc chắn tôi sẽ đồng ý ngay. Tôi muốn anh ly dị vợ, như vậy ích kỷ quá đúng không? Tôi không biết làm gì nữa. Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.