Tâm sự muốn quay lại với vợ sau ly hôn

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống muốn quay lại với vợ sau ly hôn hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su muon quay lai voi vo sau ly hon

Sau ba năm ly hôn, tôi cảm nhận em vẫn là người vợ đảm đang, hiền lành, tôi hối hận vô cùng. Giờ tôi muốn xin lỗi vợ con và mong có cơ hội quay về.

Tôi và vợ biết nhau khi em đến thực tập tại công ty tôi, buổi đầu trông em rất ngây ngô, hiền dịu vì tôi biết em chưa một lần yêu, rung động trước bất kỳ chàng trai nào. Tôi trêu em và theo em về đến tận nhà, mẹ em mắng tôi, rằng để cho con bà học hành.

Từ đấy chúng tôi bắt đầu trò chuyện và thỉnh thoảng gặp nhau. Sau ba năm chúng tôi tìm hiểu và có một đám cưới trịnh trọng, tươm tất. Hai năm đầu vợ chồng tôi sống khá hạnh phúc, khi em mang bầu và sinh bé trai khoảng một tuổi tình cảm rạn nứt. Trong gia đình không khí nặng nề, vợ chồng có những cuộc cãi vã xoay quanh chuyện cơm áo gạo tiền. Kinh tế khó khăn, tôi phải chạy vạy, lo cho vợ và con, trăm việc gia đình đều đổ lên đầu tôi.

Tâm sự muốn quay lại với vợ sau ly hôn

Tôi hay cáu gắt, dễ nổi trận lôi đình với vợ con. Mọi việc chưa dừng lại ở đó mà mỗi lúc nóng giận tôi hay đánh vợ. Vợ chồng chúng tôi trong vòng luẩn quẩn không tìm được lối thoát. Công việc làm ăn của tôi khó khăn, tiền bạc nợ nần chồng chất mà vợ thì phải lo con nhỏ. Tôi bắt đầu đánh mất mình, sa lầy vào cờ bạc đỏ đen cũng là lúc tôi đã đánh cược gia đình với số phận đỏ đen.

Em bỏ tôi, đưa con về sống với bố mẹ, thời gian sau tôi cũng làm lành và em quay về. Tôi đã sai lầm vì thiếu sự chăm sóc và động viên vợ, không quan tâm em cần gì, muốn chia sẻ những gì. Tính tôi ham vui, bạn bè gọi một tiếng là tôi chạy mất hút nên làm em mệt mỏi và rơi vào trạng thái bất an. Cuối cùng em đã quyết định dọn về ở cùng bố mẹ. Tôi tiếp tục cuộc sống đơn thân độc mã, thời gian kéo dài bốn năm liền.

Quá mệt mỏi với cảnh cô quạnh, tôi nhiều lần khuyên nhủ và xin lỗi, nhưng em cứ khư khư sống cùng bố mẹ, tôi quyết định ly hôn khi em còn nhiều lưu luyến và tiếc nuối. Sau ba năm ly hôn, tôi cảm nhận em vẫn là người vợ đảm đang, hiền lành và có hiếu thảo với cha mẹ, tự nhận thấy mình sống thiếu trách nhiệm với gia đình, vợ con khi ham chơi mà đánh mất gia đình, tôi hối hận vô cùng. Tôi muốn xin lỗi vợ con và mong có cơ hội quay về. Tôi mong những năm tháng còn lại của đời mình sẽ cố gắng bù đắp cho mẹ con cô ấy.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.