Tâm sự muốn sinh thêm con nhưng ngại chồng không thoải mái

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống muốn sinh thêm con nhưng ngại chồng không thoải mái hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su muon sinh them con nhung ngai chong khong thoai mai

Tôi biết anh không muốn sinh nữa nhưng vì thấy tôi khao khát có thêm con, thấy thương và sợ tôi thiệt thòi nên cũng không dám nói tôi bỏ.

Tôi 35 tuổi, kết hôn với người từng ly hôn và có hai con riêng nhưng các con anh sống với mẹ các cháu. Cuộc sống của gia đình tôi khá hạnh phúc và chúng tôi đã có một con chung 5 tuổi. Mặc dù các con riêng của anh sống với mẹ nhưng anh và vợ cũ cũng thống nhất rõ ràng quan điểm là cùng nhau có trách nhiệm lo lắng chăm sóc con, còn tình cảm không còn nữa. Điều đó tôi cảm nhận được, chấp nhận là người phụ nữ thứ hai của anh cũng chấp nhận tất cả những gì thuộc về anh, vì vậy mọi sự quan tâm của anh dành cho con riêng tôi đều là người ủng hộ đầu tiên.

Anh rất tôn trọng tôi, mọi việc anh làm đều bàn bạc, thông qua cho tôi biết và chúng tôi duy trì được cuộc sống gia đình hạnh phúc. Hàng tháng mọi chi phí tiền nuôi con, tiền học… do anh lo, còn chị ấy trực tiếp chăm sóc các cháu. Anh rất sợ con thiếu thốn về vật chất vì các cháu đã thiệt thòi về tình cảm khi bố mẹ ly hôn. Tôi nói ra những điều trên để các anh chị, các bạn nếu có ý kiến động viên, góp ý với tôi cũng hiểu phần nào về hoàn cảnh của tôi hơn.

Tâm sự muốn sinh thêm con nhưng ngại chồng không thoải mái

Hôm nay tôi phát hiện ra mình có thai cháu thứ hai, cảm giác vừa mừng vừa lo. Về phần mình tôi kết hôn lần đầu với anh nên có sinh thêm, chúng tôi cũng không vi phạm chính sách dân số (chúng tôi đều làm ở cơ quan Nhà nước). Tôi mừng vì vốn mong muốn sẽ sinh thêm một cháu nữa để con có anh có em (con riêng của anh không sống chung, chỉ thi thoảng đến chơi thôi) nếu một trong hai cháu sống với chúng tôi, tôi cũng không nghĩ đến chuyện sinh nở gì nữa. Lo là vì anh đã ở tuổi 40 nay lại sinh con nhỏ, kinh tế gia đình đều do anh lo toan là chủ yếu, nỗi vất vả ấy lại nhân lên. Hơn nữa chúng tôi cũng nặng gánh 2 bên nội ngoại, điều đó làm tôi lo và phân vân quá.

Về phía anh, tôi biết anh không muốn sinh nữa nhưng vì thấy tôi khao khát có thêm con, thấy thương và sợ tôi thiệt thòi nên cũng không dám nói tôi bỏ. Tôi không nỡ bỏ con nhưng nhìn về phía trước các con càng ngày càng lớn mà bây giờ nuôi con ăn học cũng không phải là chuyện đơn giản nên phân vân giữa hai sự lựa chọn. Có anh chị nào giống hoàn cảnh này, hãy cho tôi một lời khuyên hoặc chia sẻ kinh nghiệm. Chân thành cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.