Tâm sự muốn tặng quà sinh nhật cho người yêu cũ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  muốn tặng quà sinh nhật cho người yêu cũ  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su muon tang qua sinh nhat cho nguoi yeu cu

Không lâu nữa sẽ đến sinh nhật em, tôi muốn tặng quà mà không biết điều đó có cần thiết không khi em và tôi đã không còn bên nhau nữa. Liệu em có nhận quà hay sẽ vứt bỏ nó như vứt bỏ cuộc tình một năm trước?

Vậy là chúng tôi cũng chia tay nhau được một năm, không biết có phải là khoảng thời gian dài không nhưng đối với tôi đó là lúc khó khăn nhất trong cuộc đời. Từ ngày em ra đi, chúng tôi không hề liên lạc, em chẳng một lời nào từ biệt cũng chẳng có lý do nào. Tôi một mình cô đơn, tự mình xoay xở qua từng ngày để quên đi những hình ảnh và kỷ niệm của những ngày còn bên nhau. Vậy mà giờ vẫn chưa làm được điều đó.

Tâm sự muốn tặng quà sinh nhật cho người yêu cũ

Giờ đây xa nhau, em có lần nào nghĩ đến mối tình dở dang này không hay đang miệt mài với hạnh phúc của mình? Em bỏ mặc tôi ở lại mà lặng lẽ rời xa, trong thâm tâm tôi giờ đây vẫn không hề có sự oán trách, thực sự cũng mong em được người yêu thương hết lòng, được hạnh phúc với những gì em đã chọn.

Không lâu nữa sẽ đến sinh nhật em, tôi muốn tặng quà mà không biết điều đó có cần thiết không khi em và tôi đã không còn bên nhau nữa. Liệu em có nhận quà hay sẽ vứt bỏ nó như vứt bỏ cuộc tình một năm trước? Dù sao đi nữa giờ tôi vẫn dành tình cảm cho em rất nhiều, giống như những ngày đầu tiên ấy.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.