Tâm sự muốn tiến tới hôn nhân với người phụ nữ có chồng con

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  muốn tiến tới hôn nhân với người phụ nữ có chồng con  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su muon tien toi hon nhan voi nguoi phu nu co chong con

Cách đây khoảng 10 ngày em đã khóc, nói lời xin lỗi vì đã giấu tôi một chuyện là em và chồng mới chỉ ly thân.

Tôi 33 tuổi, độ tuổi đúng ra đã yên bề gia thất nhưng chuyện tình cảm không được tốt đẹp lắm nên giờ vẫn phòng không. Trong một lần đi sinh nhật bạn tôi tình cờ gặp em, người con gái 27 tuổi. Lần đầu tiên gặp tôi không có chút suy nghĩ gì về em hết.

Một ngày kia tôi đi uống cà phê vô tình gặp lại em đi cùng các bạn, tôi xin số điện thoại, ngày hôm sau chủ động mời em đi uống nước. Nhiều lần đi với nhau tôi quan tâm em hơn, càng ngày càng cảm thấy thương em lúc nào không hay, cuối cùng tôi chủ động nói lời yêu. Lúc này em nói thật đã có một đứa con trai ba tuổi đang sống với mẹ em dưới quê (quê em ở An Giang). Tôi hỏi còn chồng em thì sao, em nói tôi không cần phải lo vì chuyện của vợ chồng em đã được giải quyết êm đẹp.

Nghe em nói đã có con tôi buồn lắm, sau đó cảm nhận được tình yêu dành cho em quá lớn nên bất chấp tất cả để đến với em. Em cũng đón nhận tình yêu của tôi, cứ thế chúng tôi yêu nhau tính đến nay đã được hai năm rồi. Em chưa bao giờ đòi hỏi tôi tiền bạc, chưa từng yêu cầu tôi mua một món quà nào tặng em, thậm chí ngày sinh nhật em cũng không muốn tôi mua quà gì hết, chỉ yêu cầu tôi chở đi ăn là được. Em thương tôi ở tấm lòng chứ không phải vì vật chất.

Tâm sự muốn tiến tới hôn nhân với người phụ nữ có chồng con

Theo nhận xét của nhiều người, em là cô gái xinh đẹp, dễ thương, nhiều khi tôi cảm thấy thiệt thòi cho em lắm. Chính vì yêu mà em không cần đòi hỏi gì ở tôi hết, trong khi đó tôi biết bên cạnh em cũng có nhiều người giàu có muốn tiến tới. Những ngày được nghỉ làm em đều dành hết thời gian ở bên tôi. Chúng tôi
hạnh phúc trong thời gian hai năm qua nhưng cuộc đời không như mình muốn. Cách đây khoảng 10 ngày em đã khóc, nói lời xin lỗi vì đã giấu tôi một chuyện là em và chồng mới chỉ ly thân. Em bảo đã tính nói cho tôi biết từ đầu nhưng sợ tôi buồn và đã yêu tôi thật nên không muốn mất tôi.

Em nói chuyện vợ chồng sống ly thân chỉ có mẹ và em gái biết. Em đang làm việc ở Sài Gòn và chồng cũng thế, hai người hoàn toàn sống riêng (điều này tôi đã xác nhận trong hai năm qua), không bao giờ gặp nhau. Đôi khi chồng em có điện thoại hỏi thăm, khi nào nhà chồng hoặc nhà em có tiệc thì vợ chồng sẽ về quê chơi, sẵn thăm con luôn. Trước mặt mọi người vợ chồng em tỏ ra không có chuyện gì hết.

Em nói mình là phụ nữ nên không thể nào mở miệng trước để nói với chồng về việc muốn ly dị, sợ chồng sẽ ghép tội em ngoại tình rồi bắt con, em không thể nào sống thiếu con được. Em cũng nói nếu chồng đòi ly dị trước em sẽ ký giấy ly dị liền, nhưng giờ chồng em chưa có ý định đó.

Cách đây năm ngày tôi nói muốn về quê em chơi để biết nhà cửa, thật tình em không muốn tôi về bởi em bảo mẹ sẽ cảm thấy ngại với tôi, đồng thời bà con sẽ nghĩ khác về em (chưa ai biết chuyện em ly thân). Cuối cùng, vì thương nên em bất chấp tất cả để cho tôi về quê em chơi, sẵn cho tôi biết được nhà cửa, chúng tôi dự tính sẽ đi vào giữa tháng 11 này.

Tâm trạng tôi cảm thấy rất vui khi sắp được về quê của em nhưng có cảm giác không được thoải mái lắm khi nghĩ đến chuyện vợ chồng em chưa chính thức ly dị. Tôi có cảm giác mình giống như đang phá hoại hạnh phúc của vợ chồng em vậy. Tôi thật sự thương và muốn sống với em suốt cuộc đời này, em cũng thế, muốn tôi cho thêm thời gian một, hai năm nữa sẽ ở cạnh tôi và sinh cho tôi một đứa con. Em cũng muốn chúng tôi cùng cố gắng làm việc để có thêm tiền lo cho con cái sau này được ăn học đầy đủ, có cuộc sống tốt đẹp hơn. Tôi hiểu em là người biết lo cho cuộc sống và tôi đã đồng ý chờ.

Giờ tâm trạng của tôi thấy bối rối lắm, có nên về quê em chơi không? Tôi bất chấp tất cả để đến với em, làm vậy có đúng không khi vợ chồng em chưa chính thức ly dị? Tôi sẽ làm gì để được ở bên em mà vấn đề được giải quyết êm đẹp? Rất cám ơn mọi người cho tôi lời khuyên chân thành.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.