Tâm sự muốn tìm lại hình ảnh anh 10 năm trước

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống muốn tìm lại hình ảnh anh 10 năm trước hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su muon tim lai hinh anh anh 10 nam truoc

Yêu nhau gần 10 năm mới đi đến hôn nhân, vậy mà cuộc sống không làm em và anh gắn bó hơn, chỉ thêm xa cách. Anh của ngày hôm nay chỉ dành thời gian cho tụ tập bạn bè, bia rượu thâu đêm…

Từ ngày có mạng xã hội hình như chồng có nhiều thay đổi đối với cuộc sống gia đình. Sau một thời gian dài suy nghĩ em đành phải nói thẳng với anh những điều này, không thể để tình trạng đó kéo dài thêm nữa, nếu cứ thế em sẽ bị trầm cảm mất. Những ai không biết cứ trầm trồ gia đình này hạnh phúc quá, nhưng có thật thế không? Vẫn biết do áp lực công việc, cơm áo gạo tiền, nhưng có phải chỉ mỗi gia đình mình cần đến những thứ đấy đâu.

Hồi mới yêu nhau mọi thứ đều mới mẻ, lãng mạn, sau đó với bao nhiêu bộn bề, lo toan ắt hẳn sẽ không còn như thuở ban đầu nhưng em vẫn thèm cảm giác được chiều chuộng, nhẹ nhàng như ngày xưa. Chẳng lẽ cuộc sống vợ chồng mình tới đây đã hết mặn nồng hay sao? Ngày càng nhạt nhẽo, dường như vợ chồng mình không còn cảm xúc gì với nhau nữa hay sao đấy.

Tâm sự muốn tìm lại hình ảnh anh 10 năm trước

Có lúc em tự hỏi hay mình yêu nhau lâu quá đã hiểu hết rồi để giờ chồng cảm thấy nhàm chán. Cuộc sống vợ chồng ngày một lặng lẽ, ầm thầm, ít cử chỉ, lời nói yêu thương mà thay vào đó là những lời cáu gắt, mặc dù ra ngoài xã hội rất nhiều người khen anh giỏi giang về mọi mặt: giao tiếp, cư xử hài hòa, nhẹ nhàng, gần gũi với mọi người, có đúng như thế không?

Yêu nhau gần 10 năm mới đi đến hôn nhân, vậy mà cuộc sống không làm em và anh gắn bó hơn, chỉ thêm xa cách. Em đã rất hạnh phúc vì được yêu thương, nhưng hôm nay mọi cái thay đổi. Anh của ngày hôm nay chỉ dành thời gian cho tụ tập bạn bè, bia rượu, thâu đêm, thậm chí một ngày anh không gặp được bạn bè trên Facebook là có cảm giác buồn. Vợ chồng có chuyện mà anh đi tâm sự với bạn bè trên mạng thử hỏi nếu vợ anh như thế anh sẽ nghĩ sao?

Liệu anh có đủ bản lĩnh để làm một người chồng, người cha của các con em trong thời gian tới không hay lại bị vòng đời cuốn đi mất? Hai con người sống dưới một mái ấm gia đình nhưng con tim và tâm hồn không thể hòa chung một nhịp sao? Em muốn nói với anh nhiều hơn gấp trăm lần nhưng em biết những lời nói này giờ có lẽ anh không còn muốn nghe.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.