Tâm sự muốn tình cũ trợ cấp nuôi con

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống muốn tình cũ trợ cấp nuôi con hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su muon tinh cu tro cap nuoi con

Mình rất sợ nếu họ đang có một gia đình hạnh phúc, mình xuất hiện sẽ làm phá vỡ hạnh phúc đó. Chẳng may đòi hỏi không được, họ lại chửi bới, càng thêm bực mình.

Mình lấy chồng năm 25 tuổi, sau 3 năm chung sống không hòa hợp, hay cãi vã, chồng lại không thể có con nên chia tay. Sau đó mình thuê nhà và ở cùng anh đồng nghiệp cũ, đến thời điểm mình và anh ở cùng thì anh không còn làm cùng nữa do tay nghề hơi kém, không đáp ứng nhu cầu của công ty. Nhà anh ở gần đó, cách nhà trọ 5 km, nội thành Hà Nội. Trong thời gian quan hệ anh có dẫn mình về ăn cơm, giới thiệu với mẹ và các anh chị em 2-3 lần. Anh là út trong nhà.

Hồi anh dẫn mình về nhà chơi, mẹ và các anh chị đều quan tâm. Trong thời gian sống chung mình cũng có đề cập đến việc phải cẩn thận phòng tránh thai, không nhỡ có con, anh chẳng nói gì. Phần vì lấy chồng lâu rồi không có con, thèm có đứa ẵm bồng, phần vì công việc làm ổn định lương cũng tương đối 10 triệu một tháng nên mình chẳng phòng tránh gì cả.

Tâm sự muốn tình cũ trợ cấp nuôi con

Sau 5 tháng quan hệ mình có thai, anh bảo bỏ, không nhận trách nhiệm, còn nói có khả năng không phải con anh. Mình tức giận và đuổi anh ra khỏi nhà luôn, chấp nhận một mình nuôi con. Từ đó đến nay con mình đã gần 4 tuổi nhưng chưa hề liên lạc lại một lần nào với anh. Không có bất kỳ trợ giúp, thăm hỏi qua lại gì cả.

Thời gian đầu sinh nở mình được bà ngoại ở quê lên chăm con và em gái học ở Hà Nội giúp nên cũng không gặp khó khăn gì. Giờ em gái học xong ra trường về quê, từ hồi con được tuổi rưỡi bà ngoại cũng không chăm cho nữa, mình gửi con đi trẻ và hai mẹ con tự chăm nhau rất vất vả. Mình cũng chuyển 2 mẹ con về quê để gần ông bà cho vui và mỗi khi ốm đau có người giúp cũng đỡ cực. Nhưng về quê mình xin việc lương thấp, vẫn phải đi thuê nhà trọ (chỉ ở gần ông bà thôi), mức thu nhập không dư giả gì.

Một người bạn khuyên nên đòi hỏi quyền lợi của con từ phía bố, mình cũng thấy rất đúng. Mình không liên lạc được lại qua số điện thoại cũ (chắc anh đã đổi số mới) và mail cũng không thấy phản hồi gì. Giờ muốn liên lạc lại chỉ có đi đến nhà mẹ và các anh, nếu họ chưa chuyển hết. Mình rất sợ nếu họ đang có một gia đình hạnh phúc, mình xuất hiện sẽ làm phá vỡ hạnh phúc đó. Chẳng may đòi hỏi không được, họ lại chửi bới khó nghe thì càng thêm bực mình.

Thời gian đầu mang thai mình cũng có ý nghĩ qua nhà cho mẹ anh và các anh biết, nhưng nghĩ lại chẳng còn tình cảm, gò bó nhau để làm gì rồi lại mệt mỏi ảnh hưởng đến con. Mong nhận được lời khuyên của các bạn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.