Tâm sự muốn tỏ tình với thầy giáo

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống muốn tỏ tình với thầy giáo hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su muon to tinh voi thay giao

Tôi giới thiệu cho thầy hai chị bạn nhưng thầy không thích lắm, thầy bảo gặp gỡ để vui thôi, không tính yêu đương. Tôi có cảm giác như cơ hội đang đến với mình, muốn tỏ tình vì yêu thầy mất rồi.

Trải qua 5 tháng học môn của thầy, tôi thực sự cảm mến, nghĩ mọi chuyện sẽ dừng ở đó. Thật không ngờ sau khi kết thúc chương trình học năm 3 tôi lại có cơ hội gặp thầy nhiều lần nữa, từ đó có tình cảm với thầy. Thầy 30 tuổi, hơn tôi 6 tuổi, không đẹp trai nhưng rất hiền, nhẹ nhàng, thương sinh viên nhưng lại không thể nhớ tên sinh viên khi kết thúc kỳ học trừ tôi, rất ít ai có thể rủ thầy đi đâu vào buổi tối trừ tôi. Biết được điều đó tôi luôn tìm mọi cách để được gặp, nói chuyện với thầy nhiều hơn.

Thầy tự nhận mình già và bị ế, đang muốn có người yêu. Tôi cũng thương và muốn giúp thầy, thật sự ý định giúp thầy là vì muốn nói chuyện với thầy nhiều hơn. Tôi giới thiệu cho thầy hai chị bạn nhưng thầy không thích lắm, thầy bảo gặp gỡ để vui thôi, không tính yêu đương. Tôi có cảm giác như cơ hội đang đến với mình, muốn tỏ tình vì yêu thầy mất rồi. Tôi đã lập ra một kế hoạch mà nếu với người đàn ông khác có lẽ họ sẽ nhận lời nhưng với thầy thì thấy hơi lo ngại.

Tâm sự muốn tỏ tình với thầy giáo

Tôi học năm tư, thầy đang dạy trong trường, nếu như tôi làm theo điều mình hằng mong muốn, ấp ủ, chẳng hạn thành công thì đó thật sự là một niềm hạnh phúc vô bờ bến. Nếu thầy không nhận lời, thật sự tôi chưa biết sẽ thế nào khi hai thầy trò gặp nhau. Tôi đang rất mông lung và không biết nên đi hướng nào, ngày nào cũng chỉ suy nghĩ về thầy, cũng nhắn tin và chờ đợi tin nhắn. Tôi thấy hạnh phúc và cười sung sướng khi được nhận tin nhắn của thầy.

Cũng có lý do khiến tôi trăn trở nhiều như vậy vì ngoài vị trí xã hội đặc biệt như vậy, tôi lại là người theo đạo, thầy lại là công chức nhà nước, điều đó làm tôi thật sự băn khoăn. Tôi phải làm gì đây, xin mọi người giúp đỡ. Tôi không muốn vội vàng vì sợ thầy sốc nhưng cũng không muốn mọi thứ kéo dài vì sợ mỗi ngày qua đi tôi lại yêu thầy nhiều hơn và sợ sẽ mất thầy vào tay ai đó. Tôi rất sợ.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.