Tâm sự muốn trả thù anh vì lừa dối tình cảm của tôi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  muốn trả thù anh vì lừa dối tình cảm của tôi  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su muon tra thu anh vi lua doi tinh cam cua toi

Tôi suy nghĩ không biết có nên nói chuyện này với vợ anh hay không. Tôi không còn yêu nhưng nghĩ anh có thể thanh thản sống và đi lừa gạt những người con gái khác thì sao.

Tôi 26 tuổi, sống ở Sài Gòn, có công việc tốt với mức thu nhập ổn định, được nhiều người nhận xét là duyên dáng, vui vẻ. Cách đây một năm tôi tình cờ quen một người cùng khu chung cư, anh thuê trọ và sống một mình ở đây, hơn tôi chín tuổi, tính cách thể hiện là một người trưởng thành, từng trải. Anh nói còn độc thân, mải lo sự nghiệp nên chưa tính đến chuyện vợ con, bố mẹ ở Hà Nội, một mình vào Nam xây dựng sự nghiệp.

Hai đứa tôi rất hợp nhau, chưa bao giờ tôi gặp một người khiến mình có thể an tâm ở bên cạnh trò chuyện vui vẻ đến vậy. Anh thể hiện rất khéo, dẫn tôi đi gặp bạn bè của anh để giới thiệu, còn về ra mắt gia đình tôi. Nói chung mọi thứ anh xây dựng nên chưa bao giờ một lần khiến tôi nghi ngờ dù bản thân đã cố công tìm hiểu qua bạn bè, cả Facebook của anh. Tết đến anh ra Hà Nội, có nói sẽ bàn chuyện với gia đình để vào thưa chuyện với ba mẹ tôi. Trước khi đi, anh dọn nhà vì nói ra tết sẽ qua công ty ở tạm, sau đó mua một căn chung cư hai đứa sống chung, đồ đạc chỉ mang theo những thứ cơ bản.

Tâm sự muốn trả thù anh vì lừa dối tình cảm của tôi

Anh về Hà Nội rồi dần xa cách tôi, không còn gọi điện nhắn tin như trước, hỏi anh nói gia đình đang ngăn cấm vì hai đứa ở xa nhau quá. Anh phải thuyết phục ba mẹ từ từ, sau đó dần cắt liên lạc với tôi. Với lòng tự trọng của mình tôi cũng không thể mãi chạy theo níu kéo nên cũng im lặng, thực sự tôi rất đau khổ, khóc hết nước mắt. Quá yêu và tin anh nên thứ quý giá nhất của đời con gái cũng trao anh. Tôi còn yêu anh, hơn nữa không có lý do rõ ràng nên lúc đến bên cạnh người mới tôi vẫn chưa dành trọn vẹn tình yêu cho người đó dù họ nhiều lần giục cưới. Trong thâm tâm tôi vẫn mong có một phép màu đưa anh về bên cạnh mình.

Tình cờ cuối tuần rồi lang thang trên Facebook, vào trang cá nhân của bạn anh, tôi phát hiện anh đã có gia đình, hai con ở Hà Nội. Vợ anh nhìn hơi già, có lẽ vì vậy mà anh quen tôi để tìm cảm giác lạ. Lúc phát hiện ra chuyện này, tất cả những tình cảm còn sót lại trong tôi đã chết hoàn toàn. Tôi chỉ hận vì đã yêu và tin anh như vậy. Tôi suy nghĩ không biết có nên nói chuyện này với vợ anh hay không (tôi có Facebook của chị). Tôi không còn yêu nhưng nghĩ anh có thể thanh thản sống và đi lừa gạt những người con gái khác thì sao. Có những lúc tôi muốn làm một chuyện gì đó thật ghê gớm để trả thù nhưng nghĩ lại bản thân nhiều lúc không cho phép. Tôi cần một lời khuyên. Chân thành cảm ơn.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.