Tâm sự muốn tránh đàn ông có vợ mà không được

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống muốn tránh đàn ông có vợ mà không được hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su muon tranh dan ong co vo ma khong duoc

Tôi đủ tỉnh táo để biết dù tình cảm anh dành cho tôi là thật, nhưng gia đình vẫn là lựa chọn dù cuộc sống vợ chồng anh có trục trặc. Anh chưa bao giờ hứa hẹn gì, tôi cũng không có ý định đi xa cùng anh, nhưng không dứt ra được.

Tôi quen biết và làm việc cùng anh 5 năm. Anh có vợ, hai con, là người quản lý trực tiếp trong cơ quan. Ban đầu tôi cương quyết chối từ, dần dần sau 5 năm tôi không thể cố gắng được và giờ chúng tôi hẹn hò.

Anh quen tôi nhưng rất tròn trách nhiệm lo lắng cho vợ con. Tôi khuyên anh cố gắng cùng vợ, đừng ra ngoài thế này nữa, mỗi lần nói chuyện anh đều không muốn nhắc đến chuyện đó. Anh cũng chưa bao giờ nói xấu vợ như những người đàn ông khác, anh tự hào vì các con và rất yêu thương chúng.

Tâm sự muốn tránh đàn ông có vợ mà không được

Ngay từ đầu chúng tôi đều xác định chuyện không đi đến đâu, tôi cầu xin anh đừng làm phiền và đừng tìm tôi, nhưng được vài hôm anh lại đến nhà vào đêm khuya trong tình trạng say xỉn. Tôi rất lo vì sợ ảnh hưởng hàng xóm và lo lỡ có chuyện xảy ra vì nhà tôi cách nhà anh gần 10 km, mỗi lần như vậy tôi năn nỉ anh về và sẽ gặp sau.

Tôi cương quyết dứt khoát nhiều lần nhưng anh tỏ ra khổ tâm, nhắn tin nói chuyện một mình. Tôi cảm nhận được tình cảm anh dành cho mình suốt 5 năm qua. Dù vô tình hay hữu ý, chúng tôi có rất nhiều cơ hội làm chuyện ấy, nhưng không đi quá giới hạn. Anh bảo sẽ giữ gìn cho tôi và chỉ vì sợ tôi hận nên không bao giờ làm gì nếu tôi không đồng ý.

Tôi đủ tỉnh táo để biết dù tình cảm anh dành cho tôi là thật, nhưng gia đình anh vẫn là lựa chọn dù cuộc sống vợ chồng anh có trục trặc thế nào đi nữa. Anh chưa bao giờ hứa hẹn gì, tôi cũng không có ý định đi xa cùng anh, nhưng một chút ích kỷ bản thân, tôi không dứt ra được. Hiện tại tôi rất muốn dứt khoát, xin mọi người hãy cảnh tỉnh giúp tôi.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.