Tâm sự muốn từ bỏ bạn gái để quay về với người cũ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  muốn từ bỏ bạn gái để quay về với người cũ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su muon tu bo ban gai de quay ve voi nguoi cu

Một ngày người yêu cũ nói còn yêu tôi lắm, tôi cũng thế. Cô ấy liên tục nhắn tin, gọi điện và nói những lời yêu thương.

Tôi và em quen nhau do duyên số, chúng tôi đã đến với nhau rất nhanh. Ban đầu tôi không yêu em, chỉ muốn quen qua đường, dần dần mới yêu và chúng tôi đã đi quá giới hạn. Em dễ thương, xinh đẹp, đáng yêu, lễ phép, rồi tôi đưa em về ra mắt mẹ. Mẹ tôi cũng thích em, em xin về nhà tôi sống chung. Tôi dần yêu và không thể thiếu em.

Tâm sự muốn từ bỏ bạn gái để quay về với người cũ

Một ngày người yêu cũ tôi tìm đến, cô ấy còn yêu tôi lắm và tôi cũng thế. Cô ấy liên tục nhắn tin, gọi điện cho tôi và nói những lời yêu thương. Người yêu hiện tại đã ở nhà tôi nên giờ tôi không biết làm sao để em ra đi. Tôi không hiểu mình đang làm gì vì vẫn yêu và muốn quay về với người cũ.

Tôi muốn nhắn với người yêu hiện tại: “Em à, hãy rời xa anh và gia đình anh, em nhé. Anh không nhẫn tâm nói thẳng với em nhưng chán cuộc sống này. Anh chán em thật rồi. Xin lỗi vì anh đã hết yêu em. Cuộc sống đâu thể ép buộc được đúng không em, anh cũng nghĩ em là người có đủ thông minh để cảm nhận”.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.