Tâm sự muốn tự tử khi đọc tin nhắn chồng ngoại tình

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống muốn tự tử khi đọc tin nhắn chồng ngoại tình hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su muon tu tu khi doc tin nhan chong ngoai tinh

Tôi nhiều lần viết email hỏi chồng cần gì nhưng anh không bao giờ trả lời. Tôi không biết trút bỏ nỗi lòng với ai nên gửi lên chuyên mục, nơi mà không ít lần tôi tìm thấy sự đồng cảm.

Tôi viết thư gửi chồng nhưng ngại chồng mình đọc vì nghĩ mình làm phiền chồng, chỉ mong các bạn ai trong hoàn cảnh của tôi hay sáng suốt hơn cho tôi một lời khuyên.

Chồng ơi, rất xin lỗi vì đêm qua vợ làm phiền giấc ngủ của chồng. Chỉ vì vợ quá tuyệt vọng khi tận mắt thấy những lời lẽ tình cảm chồng dành cho người khác. Đã thế chồng còn nói dối vợ một cách thản nhiên khi mua quà tặng người khác và lúc vợ hỏi chồng lại mắng vợ. Chồng còn chê vợ đủ điều nữa cơ. Chồng đã hứa rồi, vợ vẫn đang cố tin chồng mà chồng lại dối vợ thêm lần nữa, khác nào chồng giết chết niềm tin mới bắt đều nhen nhóm trong vợ. Thà rằng vợ làm gì đó cho chồng giận, đằng nay sáng thứ hai vợ đâu có làm gì sao chồng vẫn có nhu cầu thư giãn với người khác như thế.

Chồng biết vợ nhạy cảm, không chịu nổi cú sốc này mà chồng vẫn làm thì chồng bảo vợ nên sống thế nào hay là tự tử được thì chết đi cho nhẹ lòng. Đôi khi trong lúc tuyệt vọng vợ đã thử nhưng hình ảnh các con lại kéo vợ về chồng ạ. Cái nhà hiển nhiên là của chồng khi vợ chết đi nên chồng đâu việc gì phải nghĩ đến mức là chồng không còn gì nên đòi ra đi. Thấy chồng cưa cẩm người khác bằng những lời lẽ thương yêu, đọc đến đâu vợ muốn ngất đến đấy. Hỏi chồng thì chồng chối phắt làm vợ đau lòng, hình ảnh người đàn ông “dám làm dám chịu” của vợ đâu rồi?

Tâm sự muốn tự tử khi đọc tin nhắn chồng ngoại tình

Chồng càng chối quanh co vợ càng đau lòng thấy người chồng mà mình yêu thương tôn trọng hóa ra chỉ có thế. Chồng lại còn quan tâm đến họ hơn cả vợ nữa. Vợ mệt có khi chồng chẳng nhớ đến, còn người ta mới vô công ty đã được chồng hỏi han rồi mua đồ ăn sáng, ăn trưa nữa. Chồng thấy có bất công với vợ không? Lại nào nước hoa, nào giày dép, túi xách hay hàng tá những thứ phù phiếm khác nữa vợ cũng không biết được.

Vợ nghĩ chồng đi làm để dành sắm sửa cho chồng và cho con hoặc lo cho gia đình mình còn không đủ nên vợ ráng hết sức đi làm để chồng được thấy thoải mái về tiền bạc hơn. Đằng này chút tiền của chồng đi làm chồng để dành tặng quà cho ngưới khác, mặc cho vợ cay đắng xa nhớ chồng nhớ con vẫn phải xin đi làm thêm kiếm chút tiền trả nợ cho gia đình mình được có chỗ che nắng che mưa. Hỏi sao vợ không lo cho các con khi lỡ ra chồng có người khác không lo cho con, lại còn bị người khác lừa gạt phải chia sẻ cả cái nhà là chốn nương thân của các con, thì vợ và các con càng ê chề hơn nữa.

Về mặt tài sản dù làm giấy tặng nhà cho vợ thì khi vợ chết đi nó vẫn là của chồng kia mà. Khi vợ còn sống nếu quả thật chồng gặp tai nạn hay đau ốm gì đó mà mình không đủ sức chi trả vợ cũng sẽ không ngại ngần bán nó đi để chăm lo cho chồng. Vợ chỉ ngăn ngừa trường hợp chồng đòi bán nó để ở riêng với người khác thôi. Cho dù căn nhà này có là của chồng đi nữa, trong hoàn cảnh của một người vợ nhìn thấy chồng mình đang tán tỉnh người khác thì bất cứ người vợ nào cũng sẽ xin chồng tặng nhà cho mình như một giải pháp an toàn phòng khi bị người ngoài lừa gạt. Vợ đâu hề có tý ý nghĩ nào là không tôn trọng chồng như chồng đã nói. Chồng nói chồng biết vợ yêu chồng và hy sinh cho chồng sao chồng lại có thể nghĩ vợ “đá đít” chồng, lại còn nghĩ chồng không còn gì sau bao năm tháng 2 vợ chồng mình chung sống với nhau.

Chưa bao giờ vợ hết yêu chồng kể cả khi chồng không còn quan tâm vợ. Đơn giản vì đó là bản chất con người của vợ. Vợ thấy đó là ưu điểm mà cũng là khuyết điểm chết người của vợ. Vợ lẽ ra có thể tỏ ra cao tay hơn nhưng không thể chồng ơi vì vợ quá yêu chồng. Chỉ cần nhìn thấy chồng là lòng vợ bớt trống trải, ôm lấy chồng vợ thấy bình tâm, được chồng hôn vợ thấy được yêu thương và ngửi thấy mùi chồng vợ chỉ tiếc mình không thể yêu chồng nhiều hơn nữa. Trừ khi biết rằng cuộc sống ngoài kia hạnh phúc hơn với vợ nên chồng muốn ly hôn để được hạnh phúc, còn lại thì vợ không bao giờ ly hôn với chồng. Vợ sợ mình mất chồng con mất cha, sợ chồng trong một lúc nào đó sai lầm lại thành ra bất hạnh. Mà chồng gặp bất hạnh vợ lại càng đau khổ hơn, vợ sợ nhất cái câu “ước gì ngày xưa mình đừng để chồng ra đi thì bây giờ….”.

Bây giờ cái gì còn làm được cho con cho chồng, chồng cứ nói ra đi vợ sẵn sàng làm theo nếu khả năng vợ làm được. Vợ không cố chấp như chồng đến nỗi một câu nói cũng không thể nói ra để cả vợ lẫn chồng cùng thấy đau khổ. Chồng không muốn cho vợ nói để hiểu vợ nên vợ cũng không biết làm gì ngoài việc làm đau mình. Người ta khuyên vợ hãy ngẩng cao đầu mà sống nhưng vợ không muốn sống cao đầu với hàng ngàn vết thương trong tim. Cuộc sống có thể phải trải qua khó khăn, đau ốm, rủi may vợ đều tự tin mình sống được nếu vợ có sự bình yên trong lòng bên cạnh người mà vợ thương yêu. Chồng có thể làm điều đó cho vợ không?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.