Tâm sự muốn tung hê mọi chuyện khi bị người tình phản bội

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống muốn tung hê mọi chuyện khi bị người tình phản bội hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tôi bắt đầu nhận ra anh không còn yêu nữa sau 6 năm gắn bó. Anh đang tán tỉnh cấp dưới. Không biết vì ghen hay hận mà tôi muốn mọi thứ tan tành, muốn anh cũng phải sống trong đau khổ.

Tôi và anh có với nhau một em bé sau 2 năm gắn bó. Cả hai đã có gia đình, đều là công chức, có vị thế xã hội nên không để mối quan hệ này ảnh hưởng đến từng người và công việc. Chúng tôi đeo nhẫn cho nhau để tượng trưng cho nghĩa vợ chồng. Tôi không giàu có nhưng không thiếu thứ gì nếu muốn, chỉ cần anh nhớ mẹ con tôi mỗi ngày.

Tâm sự muốn tung hê mọi chuyện khi bị người tình phản bội

Tôi bắt đầu nhận ra anh không còn yêu nữa sau 6 năm gắn bó, anh đang tán tỉnh nữ cấp dưới, hỏi thì anh phủ nhận. Tôi tự hỏi, liệu có phải anh từng yêu tôi? Những ngày bé chào đời anh không lên nhìn mặt. Bé gặp bạo bệnh chết đi sống lại 2 lần anh cũng chỉ biết hỏi thăm từ xa với lý do hoàn cảnh không cho phép, chờ đến khi bé tạm bình phục anh mới lên thăm. Muốn quên, nhưng đứa bé giống anh như đúc khiến tôi không thể.

Không biết vì ghen hay hận mà tôi muốn mọi thứ tan tành, muốn anh cũng phải sống trong đau khổ. Với một mớ hỗn độn trong lòng ấy, tôi biết sống sao bây giờ?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.