Tâm sự muốn vạch mặt vợ sắp cưới của cậu bạn thân

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống muốn vạch mặt vợ sắp cưới của cậu bạn thân hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su muon vach mat vo sap cuoi cua cau ban than

Tôi biết Ngân đã không ít lần đi chơi và lên giường cùng đại gia kia. Rõ ràng Ngân đã có một cuộc sống hai mặt, lừa dối Khoa ngay trước ngày cưới.

Tôi sống ở Hà Nội, 25 tuổi, đã xong đại học và đang làm cho văn phòng một công ty nhỏ. Tôi có một nhóm bạn cả nam và nữ chơi khá thân từ thời phổ thông. Trong nhóm bạn tôi đã thầm yêu Khoa, một cậu bạn đẹp trai, thông minh, hòa đồng và có chút hơi khờ khờ, chắc do đặc thù công việc IT ít tiếp xúc với bên ngoài. Trớ trêu là cậu ấy lại yêu Ngân, cô bạn cùng nhóm xinh xắn, hoạt bát, giỏi giao tiếp và quan hệ rộng, tuy nhiên có chút hơi bừa bãi. Họ đã lên lịch làm đám cưới vào tháng 10 tới đây.

Tình cảm của tôi với Khoa vẫn chỉ là từ phía tôi, anh bạn ấy có lẽ biết nhưng chúng tôi vẫn coi nhau như bạn bè bình thường trong nhóm. Vấn đề sẽ không có gì nếu như không có một ngày tôi phát hiện trong điện thoại của Ngân có một loạt ảnh tình cảm với một người đàn ông lạ mặt, đã già, có lẽ là gấp đôi số tuổi 25 của chúng tôi. Lúc đầu tôi còn tưởng đó là người chú bác họ hàng của cô ấy.

Tâm sự muốn vạch mặt vợ sắp cưới của cậu bạn thân

Dần tìm hiểu tôi biết rằng Ngân và người đó thực sự có quan hệ yêu đương với nhau như vợ chồng, thậm chí họ còn nhắn tin xưng hô vợ chồng như giới trẻ hiện thường làm. Người đàn ông đó là một đại gia tại Hà Nội, có vợ và hai con lớn đã đi du học hết. Mặc dù vậy Ngân vẫn luôn ngọt ngào và tỏ vẻ nuông chiều chồng sắp cưới mỗi khi gặp gỡ hoặc trên các trang mạng xã hội. Tôi có lần kín đáo email cảnh báo cho Ngân, cô ấy còn lên giọng đạo đức nói rằng bản thân ngay thẳng, tử tế.

Bằng lời ngon ngọt giả tạo Ngân lại làm cho Khoa tin rằng giữa cô ấy và vị đại gia già kia trong sáng. Tôi biết Ngân đã không ít lần đi chơi và lên giường cùng đại gia kia. Rõ ràng Ngân đã có một cuộc sống hai mặt, lừa dối Khoa ngay trước ngày cưới. Tôi thực sự thấy thương cho Khoa, cậu ấy vẫn ngây thơ nghĩ rằng Ngân yêu thật lòng.

Tôi rất băn khoăn, liệu có nên gửi những tấm ảnh và bằng chứng có được cho Khoa để cậu ấy tỉnh ra và hiểu rõ con người mà cậu ấy muốn cưới về làm vợ không? Thực sự đây cũng là cơ hội tốt để tôi tiến đến với cậu ấy. Nếu tôi làm như vậy thì nhóm bạn thân của chúng tôi chắc chắn sẽ tan vỡ, đó là điều tôi không muốn bởi vì mặc dù Ngân như vậy nhưng thực sự cô ấy không phải là người bạn xấu. Mong các bạn cho tôi lời khuyên.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.