Tâm sự nếm trái đắng khi cặp bồ tuổi xế chiều

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  nếm trái đắng khi cặp bồ tuổi xế chiều hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Những người đàn ông là bạn tình đụng đầu nhau khi đêm đã khuya, người thì chụp ảnh để có chứng cứ, kẻ thì rình mò săn đón. Sau bốn năm ở nhà của mình, bây giờ cứ đêm đến khoảng tám giờ tối là em khăn gói sang nhà em gái cách đó dăm nhà ngủ nhờ.

Em tôi quê ở Hà Tây cũ, do những tính toán không hợp lý trong việc kinh doanh, nhất là trong việc đầu tư mua đất nằm trong dự án nên đã bị mất trắng. Gia đình mỗi người mỗi nơi. Em họ tôi đi lao động ở Malai, nhằm kiếm tiền về trả nợ, đã gia hạn hợp đồng đến lần thứ 3, mỗi lần 2 năm. Vợ thì ra Hà Nội làm thuê, sau có các em ở Quảng Ninh thấy chị quá vất vả, rủ xuống để cùng buôn bán, kiếm sống, các con thì ở lại Hà Nội học đại học.

Xuống Quảng Ninh, cô vợ lo công việc ổn định, mua nhà riêng, nhưng do lâu ngày xa chồng, người vợ đã không chịu đựng được sự thiếu thốn tình cảm, nhanh chóng làm quen với những người đàn ông khác, đưa họ về nhà riêng.

Tâm sự nếm trái đắng khi cặp bồ tuổi xế chiều

Tết năm 2010 anh chồng về phép, xuống Quảng Ninh với vợ, xem ra họ rất tình cảm, vợ đi bán hàng cách nhà hơn chục cây số, chồng ở nhà dọn dẹp trang trí nhà cửa đón xuân. Sau tết nửa tháng lại lên đường sang Malai thực hiện thêm 2 năm lao động. Chồng lên đường, vợ ở lại, ngay tối hôm đó như đã hẹn trước, người bạn tình có mặt. Cứ như thế đến nay được gần 2 năm, khi người chồng sắp về nước, chuyện hy hữu đã xảy ra.

“Cái kim trong bọc có ngày lòi ra”, những người đàn ông là bạn tình đụng đầu nhau khi đêm đã khuya, người thì chụp ảnh để có chứng cứ, kẻ thì rình mò săn đón. Sau bốn năm ở nhà của mình, bây giờ cứ đêm đến khoảng tám giờ tối là em khăn gói sang nhà em gái cách đó dăm nhà ngủ nhờ. Còn nhà của mình thì trở thành nhà hoang, bỏ không lạnh lẽo. Chỉ vì sự đa đoan, không kìm nén nổi dục vọng của tuổi gần năm mươi, khi đã là bà nội của hai cháu mà giờ phải sống thế này.

Nhà chỉ có hai con trai, con lớn đã có gia đình riêng, con trai thứ học xong đại học công tác tại nước bạn Lào. Chồng sắp về nước sẽ nghĩ gì khi em lại tránh không ở nhà của mình? Trong khi hàng xóm hai bên cũng có hai người phụ nữ đơn thân, người thì chồng chết đã lâu vẫn ở vậy nuôi con, người bên cạnh sát nhà thì chồng đi tù đã năm năm. Cả hai người còn kém em chục tuổi, cùng có điều kiện tương tự, ở riêng một mình, nhưng vẫn giữ mình tránh sự cám dỗ của điều tiếng.

Còn em, khi chồng vắng nhà có 2 năm, cũng cùng lúc có quan hệ với 2 người đàn ông không phải là chồng mình. Để rồi 2 người đó gặp nhau, cùng ghen ngược, suýt đánh nhau, vì ai cũng nghĩ em là của họ, được dùng miễn phí. Hậu quả khi chuyện vỡ lở, người ta tố cáo với người thân của em, và em đã không dám ngủ đêm ở chính ngôi nhà của mình.

Câu chuyện buồn chép ra cũng nhằm nhắc nhở những ai có hoàn cảnh tương tự, nên cân nhắc kỹ chuyện quan hệ tình cảm, tránh rắc rối khi mọi chuyện vượt khỏi tầm kiểm soát.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.