Tâm sự nếu có kiếp luân hồi, em nhất định tìm anh

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống nếu có kiếp luân hồi, em nhất định tìm anh hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su neu co kiep luan hoi, em nhat dinh tim anh

Hai chúng ta như hai kẻ ngốc, nội tâm và cứng đầu. Nếu trước đây cả hai quên đi cái tôi của bản thân thì mọi việc sẽ không quá xa như bây giờ.

11 năm, thời gian đủ dài để mọi thứ trở thành ký ức nhưng nỗi nhớ chưa bao giờ nguôi ngoai. Lúc nào em cũng nhớ đến anh. Tại sao anh không chịu mở lời dù chỉ một lần? Hai đứa cùng vào đại học, em biết rõ anh thích em và em cũng vậy mà. Một năm trôi qua, khi anh nhận được học bổng ra nước ngoài học tiếp, em vẫn chờ và hy vọng. Nói chuyện qua yahoo anh chưa bao giờ chịu nói một câu tình cảm với em, chỉ là những thông tin về học hành, sức khỏe và hỏi em có người nào chưa.

Thêm hai năm sau đó em đã mệt mỏi, nghĩ nếu quen ai đó cũng là cách để buộc anh phải nói ra trước khi quá muộn. Em nghĩ anh đã quên mình rồi, hay ở nơi xa đó đã có người ở bên cạnh. Em quyết định lấy chồng, kết thúc mọi chuyện bằng hôn nhân dù quen người đó không lâu và tình cảm của mình chưa đủ chín để gọi là tình yêu. Từ đó em đã coi như tên anh chưa từng tồn tại trong ý nghĩ.

Tâm sự nếu có kiếp luân hồi, em nhất định tìm anh

Ba năm sau kể từ ngày em lấy chồng, anh trở về, nghe qua bạn bè em biết anh cũng tán tỉnh vài người rồi thôi. Đến giờ đã 11 năm anh vẫn vậy, đi làm, về nhà và chưa quen ai. Một lần nói chuyện, anh đã chia sẻ tất cả, để làm gì khi mọi chuyện đã quá muộn, không thể quay đầu được anh?

Qua trải nghiệm cuộc sống em biết mình yêu anh và chưa bao giờ quên được anh. Hai chúng ta như hai kẻ ngốc, nội tâm và cứng đầu. Nếu trước đây cả hai quên đi cái tôi của bản thân thì mọi việc sẽ không quá xa như bây giờ. Câu chuyện nói rồi bỏ lỡ giữa chừng vì cả hai đều không dám nói câu tiếp theo.

Em cũng không đủ can đảm để nói thật rằng mình chưa quên được anh, sẽ chẳng tới đâu, cứ nghĩ về nhau như thế thôi. Nếu thật sự có kiếp luân hồi em nhất định sẽ tìm anh. Cầu mong anh sẽ được hạnh phúc.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.