Tâm sự nếu gặp trên thiên đường, mẹ có nhận ra con?

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống nếu gặp trên thiên đường, mẹ có nhận ra con? hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su neu gap tren thien duong, me co nhan ra con?

Mẹ đi xa, một ký ức nhỏ nhoi con cũng không có, một tấm hình cũng không, để đến bây giờ con muốn hình dung ra khuôn mặt của mẹ khó quá.

Mẹ thân yêu ơi! Nước mắt con chực trào rồi, gần đây công việc không được tốt (con đang đi làm ca đêm), tâm trạng thật sự không tốt tẹo nào mẹ ạ, nó làm con nhớ mẹ hơn. Nếu mẹ con mình gặp nhau trên đường, mẹ có nhận ra con không? Còn con chắc chắn không rồi mẹ thân yêu ạ. Con gái của mẹ đã 25 tuổi rồi, nghĩa là mẹ đã xa con được 23 năm. Mẹ có muốn biết con đã sống như thế nào khi vắng mẹ không?

Tuổi thơ con ở với ông bà, bố đã kết hôn rồi. Ông bà, các bác và dì rất yêu thương con để bù đắp cho tình yêu của mẹ. Con lớn lên, học đánh vần, học nói, học kiến thức và đến bây giờ con đã tốt nghiệp đại học, đi làm được một năm. Mẹ vui lắm phải không?

Tâm sự nếu gặp trên thiên đường, mẹ có nhận ra con?

Con biết dù mẹ có lên thiên đàng hay đang hiện hữu ở thế giới này cùng con thì lúc nào cũng mong con hạnh phúc. Con không bao giờ mơ về mẹ cả, vì rất ít khi ngủ mơ, có chăng là mẹ đi xa khi con còn quá nhỏ, không có ký ức gì về. Mẹ đừng giận con nhé. Con rất hay khóc, bất cứ khi nào, buồn vui, ức chế do ngoại cảnh tác động con đều khóc. Thời sinh viên khi tình cờ thấy bố mẹ các bạn điện hỏi thăm “Con ăn cơm chưa, đang làm gì, có đủ tiền tiêu không?”, con lại chạnh lòng mẹ ạ, nước mắt ùa về, nhưng con không giận mẹ đâu, chưa bao giờ mẹ ạ.

Con cũng trải qua một mối tình nhưng thất bại, buồn lắm, khi đó cần mẹ biết đến nhường nào, muốn được tựa vào vai mẹ khóc để được khuyên nhủ, an ủi. Mẹ yên tâm đi, vì xa mẹ khi còn quá nhỏ nên cuộc đời đã dạy con mạnh mẽ, nghĩ về những điều tốt đẹp, về những bến đỗ bình yên, về một tương lai tươi sáng, tình đi là tình dĩ vãng và chỉ có thể mở lòng mới đón được tình mới, điều quan trọng là: “Chờ đợi mẹ về với con”.

Chưa lúc nào con thôi nghĩ về mẹ, yêu và nhớ mẹ rất nhiều. Mẹ ơi, ông bà mình đã già rồi, điều con hy vọng nhất là có một ngày mẹ về, gia đình mình đoàn tụ. Nhanh mẹ nhé, con lo sợ yêu thương sẽ muộn màng mất. Dù ở nơi đâu, con biết mẹ lúc nào cũng yêu thương và nghĩ về con. Tạm biệt mẹ kính yêu, cầu mong mẹ luôn bình an và hãy mang bình an đến cho con.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.