Tâm sự ngã quỵ khi biết tin anh sắp cưới

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  ngã quỵ khi biết tin anh sắp cưới  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su nga quy khi biet tin anh sap cuoi

Lên công ty, khi nghe mọi người hỏi anh chuyện cưới hỏi, tim em như thắt lại. Anh trả lời vẫn vô tư, nhiệt tình, giống như đó là kế hoạch lâu lắm của anh rồi. Anh có biết mỗi lần kể về hôn nhân, tim em như ngừng đập không?

Đến bây giờ, sau mọi chuyện, em vẫn không thể nào quên được anh. Thời gian quen tuy ngắn ngủi nhưng em không biết bao lần nước mắt rơi, bao đêm khóc thầm vì anh, thậm chí không còn nước mắt để khóc nữa. Quen anh khổ thế thì quen làm gì? Câu trả lời đơn giản vì em yêu anh, người đầu tiên cho em biết cảm giác yêu một người như thế nào.

Em, cô sinh viên thực tập, bỡ ngỡ bước vào công ty với bao điều lạ lẫm. Anh, với vẻ ngoài không điển trai cho lắm, rất nhiệt tình, vui vẻ, hòa đồng. Trời xui khiến sao anh lại là người hướng dẫn, chỉ dạy, giúp đỡ em nhiều trong công việc. Từ ngày đó, em gọi anh là thầy, luôn tôn trọng và ngưỡng mộ anh. Mặc dù trong công ty anh để lại ấn tượng không tốt lắm trong mắt mọi người nhưng em vẫn bỏ ngoài tai tất cả và xem anh như thần tượng của riêng mình.

Thời gian sau, anh cư xử rất tốt với em, không tốt như đồng nghiệp với nhau mà là một tình cảm khác, em nhận ra điều đó. Anh suốt ngày quấn quýt bên em, vắng em anh nhớ nhung, những buổi em không lên công ty anh gọi điện, nhắn tin liên tục, có khi đang làm anh lại phải chạy qua trường để được gặp em vài phút. Khi em cần, không biết gần hay xa, anh đều đến bên cạnh, an ủi em, giúp đỡ.

Tâm sự ngã quỵ khi biết tin anh sắp cưới

Em sống trong hạnh phúc, mỗi ngày trôi qua là một giấc mơ đẹp, rồi em yêu anh từ lúc nào không biết. Nhưng cái gì đến nhanh cũng đi thật nhanh, đến khi em yêu rồi anh lại trở thành con người khác. Chưa đầy 3 tháng, tình cảm của anh phai nhạt nhanh quá. Em khao khát được một lần anh quan tâm, được anh hờn dỗi, đưa đón, chiều chuộng như trước kia.

Vì yêu anh em chịu được tất cả, không cần những điều đó nữa, điều em cần nhất lúc này đây là được bên cạnh anh, chăm sóc, nghe anh tâm sự. Đơn giản như thế mà anh cũng không cho em được thực hiện. Khoảng cách giữa em và anh sao càng ngày càng xa quá. Em cố gắng để kéo nó lại nhưng chỉ uổng công khi anh đang càng ngày càng muốn rời xa em thì phải.

Sau 3 tuần nghỉ Tết dài, em mong chờ ngày lên thành phố để được gặp anh. Em sợ anh “xa mặt cách lòng” nên đếm từng ngày trôi qua để nhìn thấy anh. Vậy mà kết quả sao? Em như ngã quỵ khi nghe tin anh sắp lấy vợ. Bầu trời lúc đó sao tối quá, mọi thứ xung quanh em như đang đứng yên, cuộc sống coi như cũng chấm hết vậy. Thời gian em yêu anh chưa lâu, nhưng đó là tình cảm chân thành, xuất phát từ chính con tim. Yêu anh, em chấp nhận hy sinh, chịu đựng, thông cảm để mong sao tình cảm tụi mình không bị sứt mẻ, không nói không rằng anh bỏ em đi lấy vợ vậy sao?

Anh làm như vậy không sợ em tổn thương à? Em là người chứ phải sắt đá đâu. Giờ này lên công ty, khi nghe mọi người hỏi anh chuyện cưới hỏi, tim em như thắt lại. Anh trả lời vẫn vô tư, nhiệt tình, giống như đó là kế hoạch lâu lắm của anh rồi. Anh có biết mỗi lần kể về hôn nhân, tim em như ngừng đập không? Đau, thật sự là đau lắm.

Giờ này thấy anh vui vẻ bên người con gái khác, sốt sắng, quan tâm, lo lắng cho người ấy, thật sự em buồn lắm, cảm giác giống như mất đi cái gì quý giá mà trước kia đã thuộc về mình. Mọi chuyện đã được an bài, anh đang có một hạnh phúc mới. Dặn lòng như thế nhưng em vẫn nuôi hy vọng mọi chuyên chỉ là cơn ác mộng, mong sau khi tỉnh dậy em vẫn được yêu anh.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.