Tâm sự ngày mai chúng mình sẽ hạnh phúc nhất

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống ngày mai chúng mình sẽ hạnh phúc nhất hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ngay mai chung minh se hanh phuc nhat

Mợ nhẹ nhàng núp sau bóng cậu, ân cần xóa lấp những thiếu sót, hỗ trợ cậu trong học tập và công việc. Mợ là người bạn, người yêu, tri kỷ của cậu, mợ biết không?

“Mợ” à, thế là ngày mai hai đứa mình chính thức là chồng vợ, bao nhiêu kỷ niệm lại ùa về. Mới đó đã hơn 7 năm từ ngày yêu nhau, cuối cùng chúng ta cũng đi đến đích rồi mợ nhỉ. Ngạc nhiên lắm với cách xưng hô “cậu – mợ”, nghe chẳng giống ai nhưng thật thú vị, ngọt ngào. Cậu bảo phải gọi anh bằng cậu cho nó quý tộc, để tình yêu tụi mình chẳng giống với bất cứ ai.

Thích lắm cái cảm giác nhận được tình yêu từ một người con gái không đẹp nhưng với mình lại rất xinh. Với mọi người “mợ” thật là hung dữ, nhưng với mình sao quá đỗi hiền lành. Thương lắm những nỗi sợ vu vơ mà tình yêu nào cũng có. Ngày mới yêu nhau mợ bảo “Mình yêu nhau một tháng cậu nhé”, vì sợ rằng ngày mai cậu sẽ quên hết, chẳng còn yêu mợ nữa.

Vậy mà 2 tháng trôi qua, một năm đã hết, đến giờ 7 năm cảm giác yêu như mới ngày hôm qua. Rồi đám bạn hai đứa nói: “Tụi mày yêu nhau lâu mà không cưới hỏi, coi chừng chia tay”. Mợ sợ, cậu cũng lo vì nhiều cặp từng như thế nhưng cố gượng cười và nói đó là chuyện của người ta. Mình sẽ yêu nhau cả đời luôn mà.

Hạnh phúc lắm khi hai đứa cùng vượt qua bao nhiêu khó nhọc. Từ thời sinh viên mỗi lần đổ xăng chỉ dám đổ 5 nghìn đồng, để dành tiền chiều dẫn mợ đi ăn chè 500 đồng ở đường Sư Vạn Hạnh. Rồi sáng sớm cậu chở mợ cùng đi học, hai đứa chỉ dám mua một cái bánh bao thịt và một cái bánh bao da. Nhớ những ngày mợ đi dạy kèm cậu đèo mợ đi, cậu đợi mợ dưới ánh đèn đường rồi lấy sách ra ôn bài. Cậu học dốt hơn nên mợ bắt phải chăm, không học lấy tiền đâu mà thi lại. Nhớ lắm thay.

Mợ nhẹ nhàng núp sau bóng cậu, ân cần xóa lấp những thiếu sót, hỗ trợ cậu trong học tập và công việc. Mợ là người bạn, người yêu, tri kỷ của cậu, mợ biết không? Ba mẹ nói cậu mợ không được tuổi, không được lấy nhau. Cậu biết mợ khóc rất nhiều nhưng rồi ba mẹ thương hai đứa mà suy nghĩ lại. Mừng lắm thay!

Ngày mai sẽ là đám cưới của hai đứa mình. Dẫu biết cuộc sống phía trước còn lắm gian nan, không ai biết trước được điều gì nhưng cậu tin với tình yêu của hai đứa, chúng ta sẽ vượt qua tất cả. Mợ có đồng ý không? Ngày mai mợ sẽ là cô dâu đẹp nhất.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.