Tâm sự nghẹn đắng ngày anh lấy vợ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống nghẹn đắng ngày anh lấy vợ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su nghen dang ngay anh lay vo

Hôm nay anh cưới vợ, em không ngờ nó nhanh đến vậy, một mớ cảm xúc hỗn độn, tim em như tan ra thành từng mảnh vụn vỡ. Anh đã cưới người con gái xinh đẹp kia, để lại em – đứa con gái tật nguyền anh từng rất yêu.

“Tâm à! Hôm nay Chung cưới vợ đó”, tin nhắn đến từ Quỳnh, người bạn thân nhất của anh cứ văng vẳng bên tai em. Trái đất như quay cuồng, thế giới sụp đổ. Ba năm qua mình đã bên nhau với bao thăng trầm của cuộc sống, buồn vui giận hờn, có những lúc tưởng chừng như mất nhau hoàn toàn nhưng rồi yêu thương lại tìm về. Tình cảm chân thành của anh em đã cảm nhận được mà sao giờ đây tim em đau quá, cô đơn vây kín cả tâm hồn.

Mấy hôm trước anh đã gọi điện và nói: “Anh yêu em. Anh có lỗi vì đã không làm được điều gì cho em. Mình có duyên nhưng không phận. Anh không thể cưới em nhưng không muốn mất em mãi mãi, xin em cho anh được làm anh trai nhé”. Nước mắt em ướt nhòa, cổ họng nghẹn đắng, em nào có thể làm được gì khi tình yêu vẫn còn?

Tâm sự nghẹn đắng ngày anh lấy vợ

Ngày đó anh ngỏ lời yêu em, tình yêu như thiên hạ vẫn cho là ngớ ngẩn “tình yêu mạng”. Em không tin và cho rằng anh đang cố đùa cợt với đứa con gái khuyết tật như em. Nhưng mỗi ngày qua đi anh lại gửi em bao tâm sự, anh muốn bước vào cuộc sống của em, muốn bù đắp những nỗi đau em phải gánh chịu suốt thời gian qua.

Lý trí không thắng nổi trái tim, em đã nhận lời yêu. Suốt 3 năm em luôn chờ đợi, mong ngóng ngày anh trở về. Càng trông càng mất, cho đến khi em không chờ được nữa đành theo gia đình về quê nội để được gặp anh. Ánh mắt trao nhau bối rối, cái nắm tay vội, bao lời chưa nói hết đã phải xa nhau. Em muốn níu anh lại nhưng không thể nào, trực giác mách bảo em có điều gì đó sắp xảy ra. Bao suy nghĩ cứ dày vò em đến tội.

Rồi điều mà em lo sợ cũng xảy ra, hôm nay anh cưới vợ, em không ngờ nó nhanh đến vậy, một mớ cảm xúc hỗn độn, tim em như tan ra thành từng mảnh vụn vỡ. Anh đã cưới người con gái xinh đẹp kia, để lại em – đứa con gái tật nguyền anh từng rất yêu. Giờ đây em biết phải làm sao để tiếp tục cuộc sống này khi không có anh bên cạnh? Đành buông tay anh và học cách đi một mình.

Chúc anh luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Cảm ơn anh đã cho em dựa vào mỗi lúc em mệt mỏi. Tạm biệt anh, tình yêu của em.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.