Tâm sự nghèo đã cướp đi hạnh phúc của tôi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống nghèo đã cướp đi hạnh phúc của tôi hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ngheo da cuop di hanh phuc cua toi

Tôi vì sinh con nên ở nhà, chồng buôn bán lặt vặt, làm không ra tiền vợ chồng lại cãi nhau. Đến một ngày chồng không lời từ biệt, ra đi để lại cho tôi hai con nhỏ bơ vơ.

Tôi 31 tuổi, đang thất nghiệp, có người nào như tôi không mà sao tôi khổ từ nhỏ cho đến giờ. Tôi lớn lên từ nghèo khó, đi học chỉ đến lớp 7 rồi nghỉ, tự biết thân phận mình nên cố gắng đi làm để có thể lo cho tương lai. Tôi lấy chồng rồi sinh được hai con, tưởng đâu sẽ hạnh phúc và vui vẻ, có chồng phụ lo cho tương lai cùng nhau thoát nghèo, nhưng ông trời không thương.

Tâm sự nghèo đã cướp đi hạnh phúc của tôi

Tôi vì sinh con nên ở nhà, chồng buôn bán lặt vặt, làm không ra tiền vợ chồng lại cãi nhau. Đến một ngày chồng không lời từ biệt, ra đi để lại cho tôi hai con nhỏ bơ vơ, gia đình tôi nghèo không giúp gì được, bản thân phải làm đủ thứ nghề để nuôi con, cho tới bây giờ nghèo vẫn hoàn nghèo.

Nhìn con thiếu ăn thiếu mặc mà xót xa, tôi giờ còn đang thiếu nợ, số tiền đó cứ ám ảnh hàng ngày, nhiều lúc muốn buông xuôi, chết đi cho thoát cảnh nghèo. Số nợ đó có thể không lớn với mọi người nhưng với tôi là cả gia tài, chỉ mong sao trả được nợ và có căn nhà che mưa nắng. Buồn và chán quá, có ai hiểu nỗi lòng của người làm mẹ như tôi không.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.