Tâm sự nghĩ đến cái chết khi biết mẹ quen người đàn ông khác

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  nghĩ đến cái chết khi biết mẹ quen người đàn ông khác hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su nghi den cai chet khi biet me quen nguoi dan ong khac

Ba mất được 6 năm, nghĩ mẹ sẽ không quen ai, chỉ sống cùng tôi, nay vô tình biết mẹ đang quen một người được vài tháng. Tôi thấy đau lắm, không muốn suy nghĩ nhưng cứ bị ám ảnh.

Mẹ tôi 44 tuổi, ba mất được 6 năm, nghĩ mẹ sẽ không quen ai, chỉ sống cùng tôi, nay vô tình biết mẹ đang quen một người được vài tháng. Tôi thấy đau lắm, không biết phải làm sao nữa. Tôi trốn tránh, không muốn suy nghĩ nhưng cứ bị ám ảnh, tôi sợ mẹ sẽ không còn thương, không lo và quan tâm mình nữa. Mẹ là người của công việc nên từ xưa giờ cũng không quan tâm tôi lắm nhưng tôi biết mẹ thương mình nhiều. Vì chuyện này tôi không nói chuyện với mẹ gần 2 tháng, cảm thấy khổ tâm.

Tâm sự nghĩ đến cái chết khi biết mẹ quen người đàn ông khác

Lúc đầu mẹ cũng biết tôi giận, mẹ bảo không có gì đâu, không quen ai hết. Tôi biết mẹ vẫn quen người đó. Từ khi biết tôi rõ chuyện, mẹ như đề phòng hơn, xóa hết nhật ký cuộc gọi hoặc đang nói chuyện điện thoại nhìn thấy tôi là tắt liền. Tôi cảm thấy mẹ dần lạnh nhạt. Từ xưa đến giờ mẹ không bao giờ kêu tôi bằng “mày”, vậy mà nay mẹ đã gọi thế, đau lắm.

Tôi thấy mình bất lực, muốn mẹ có người bầu bạn nhưng lại không vui khi biết mẹ đang quen người đó. Có phải tôi quá ích kỷ? Tôi luôn mất ngủ, học hành sa sút, đôi khi nghĩ đến cái chết. Mong mọi người cho tôi lời khuyên. Chân thành cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.