Tâm sự nghĩ đến con, tôi không đủ dũng cảm ghen vợ ngoại tình

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  nghĩ đến con, tôi không đủ dũng cảm ghen vợ ngoại tình hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su nghi den con, toi khong du dung cam ghen vo ngoai tinh

Tôi không đủ dũng cảm để ghen và càng không dày vò vợ hơn nữa vì không muốn con lớn lên phải thiếu cha hoặc mẹ. Tôi có thể không đủ tư cách để dạy con tôi nhưng chí ít cháu cũng có bố có mẹ như bao gia đình khác.

Tôi chính là tác giả bài viết “Vợ vào nhà nghỉ với bồ, tôi vẫn tha thứ”. Lời đầu tiên tôi xin cảm ơn chuyên mục đã đăng bài viết, cũng xin cảm ơn quý bạn đọc đã bớt chút thời gian đọc và chia sẻ những ý kiến vô cùng quý báu.

Tôi xin được tâm sự thêm về câu chuyện của mình, có một số ý kiến bạn đọc cho rằng tôi là người đàn ông còn tệ bạc hơn cả vợ. Đúng, tôi cũng công nhận mình chẳng ra gì, có thể do quá nhu nhược nên chấp nhận lời xin lỗi của cô ấy một cách quá dễ dàng rồi bản thân lại đi ngoại tình, hoặc tình yêu của tôi dành cho cô ấy chưa đủ lớn để phải ghen phải giận. Liệu trong trường hợp của tôi, các bạn sẽ giải quyết chuyện này ra sao?

Tâm sự nghĩ đến con, tôi không đủ dũng cảm ghen vợ ngoại tình

Tôi không đủ dũng cảm để ghen và càng không dày vò vợ hơn nữa vì không muốn con lớn lên phải thiếu cha hoặc mẹ. Tôi có thể không đủ tư cách để dạy con tôi nhưng chí ít cháu cũng có bố có mẹ như bao gia đình khác. Tôi dám chắc còn rất nhiều người đàn ông dễ bỏ qua lỗi lầm của vợ, nhưng họ không ngoại tình, không ích kỷ như tôi.

Còn mối quan hệ với người tình, tôi đã chấm dứt, cắt mọi quan hệ và liên lạc, vợ cũng vui khi biết chuyện này. Giờ vợ tôi muốn làm gì cũng được, tôi sẽ tôn trọng. Chúng tôi sống với nhau có lẽ chỉ là trách nhiệm chứ không còn nhiều tình yêu nhưng tôi luôn vui vì đã có một đứa con mà vợ chồng tạo ra bằng tình thương, tình yêu. Đúng như người ta hay nói “Đàn ông chỉ thích cơi nới, chứ không thích xây mới”.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.