Tâm sự nghi ngờ bạn gái có tình mới

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống nghi ngờ bạn gái có tình mới hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su nghi ngo ban gai co tinh moi

Tôi xem điện thoại của em, thấy thường xuyên nhắn tin gọi cho một số điện thoại lạ, nhưng nội dung tin nhắn đã bị xóa. Tôi hỏi, em nói đó là bạn gái cùng lớp, rồi lấy lại điện thoại và đuổi tôi về.

Tôi và bạn gái yêu nhau được 3 năm, vừa làm đám hỏi xong, gia đình hai đứa đã thống nhất sau khi ra trường sẽ làm đám cưới. Gần đây tôi thấy em có sự thay đổi, luôn ra vẻ bí mật không cho tôi mượn điện thoại, laptop. Tôi yêu cầu em đổi điện thoại trong một đêm nhưng em viện đủ lý do để từ chối. Tôi lén kiểm tra laptop, phát hiện em dùng Facebook (lúc hai đứa mới yêu hai đứa đã giao hẹn không dùng bất cứ mạng xã hội nào, điều này chính em đưa ra và tôi đồng ý)

Tâm sự nghi ngờ bạn gái có tình mới.

Tôi thấy Facebook của em nhưng không có mật khẩu nên không biết em làm gì trong đó. Tôi hỏi nhưng em chối, đưa ra bằng chứng em mới nhận. Tôi hỏi mật khẩu em nói không biết và chửi tôi thậm tệ, đòi chia tay. Tôi bỏ về, em lại xin lỗi và nói sẽ đưa mật khẩu cho tôi kiểm tra.

Khi tôi kiểm tra, mọi thông tin hầu như bị xóa. Sau đó tôi kiên quyết đòi xem điện thoại em, thấy em thường xuyên nhắn tin và gọi cho một số điện thoại lạ, nhưng nội dung tin nhắn đã bị xóa. Tôi hỏi em kêu đó là bạn gái cùng lớp, rồi lấy lại điện thoại và đuổi tôi về.

Tôi kịp nhớ số điện thoại và gọi lại, giọng một người đàn ông nghe máy. Hỏi bạn gái thì cô ấy nói không biết, chắc bạn cùng lớp mượn máy để gọi. Tôi còn yêu em nhiều, 4 ngày rồi không ngủ được, luôn nghĩ về những gì em nói không biết có đúng sự thật không. Mong mọi người giúp đỡ, xin chân thành cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.