Tâm sự nghi ngờ bạn gái qua đêm với đàn ông lạ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống nghi ngờ bạn gái qua đêm với đàn ông lạ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su nghi ngo ban gai qua dem voi dan ong la

Đúng 12h đêm tôi gọi cho nàng cả 2 số điện thoại, một số liên lạc không được, còn một số lại có sự trả lời của người đàn ông, bảo tôi gọi nhầm số.

Tôi quen nàng từ tháng 11 năm ngoái, yêu cái dáng bé nhỏ ấy và nụ cười thật dễ thương. Rồi tôi quyết tìm được số điện thoại nàng khi chúng tôi làm cùng một nhà hàng, sau thời gian nhắn tin đưa đẩy, nàng nhận lời yêu tôi. Một tháng chúng tôi đến với nhau có niềm vui và cũng có những lúc giận hờn, người làm lành với nàng luôn là tôi. Sau những giận hờn đó chúng tôi lại yêu nhau hơn, nàng luôn miệng nói “Em ghét anh”, tôi hiểu đó là lời nói yêu thương của nàng. Tôi cũng đáp trả lại bằng tình cảm chân thật của mình.

Tâm sự nghi ngờ bạn gái qua đêm với đàn ông lạ

Vậy mà sự thật không như tôi tưởng, sáng chủ nhật hôm ấy, trước khi đi làm thêm tôi gặp nàng (vì nàng ở phòng trọ kế phòng tôi), chúng tôi còn nắm tay nhau và trao những lời yêu thương, đó là ngày một tháng trước nàng nhận lời yêu tôi. Tôi nghĩ sẽ cho nàng một bất ngờ nhỏ bằng bông hồng đẹp nhất chính tay tôi chọn. Khi mua về tôi giữ nó luôn tươi và đợi nàng làm về sẽ nói những lời có cánh để tình cảm hai đứa lại có cung bậc mới. Đợi tới 12h đêm không thấy nàng về (vì nàng làm nhà hàng nên thời gian đó tôi hiểu và thông cảm). Gần 2h sáng tôi thức dậy, đi ra xem nàng về chưa, cũng không thấy. Tôi vội nhắn tin hỏi, nhận lại tin nhắn đó là sự im lặng của nàng.

Tôi cảm thấy bực mình vì không được nàng tôn trọng, ít nhất ở cùng nhà trọ thì đi đâu và làm gì hay về khuya nàng phải nói để tôi an tâm chứ. Ngày hôm sau tôi vẫn không nhận được một dòng tin hay cuộc gọi điện nào từ nàng, tối hôm sau đó nàng cũng không về. Sang ngày thứ 3, đúng 12h đêm tôi lại gọi cho nàng cả 2 số điện thoại, một số liên lạc không được (sau đó nàng về cắm sạc thì tôi biết là hết pin), còn một số lại có sự trả lời của một người đàn ông, bảo tôi gọi nhầm số.

Tôi liền chạy sang phòng nàng, có chị gái cùng ở và bảo chị gọi, cũng nhận được trả lời của người đàn ông, chị cúp máy rồi gọi lại yêu cầu gặp nàng, nàng lại nghe máy và bảo tý sẽ về nhà. Tôi ngồi tại phòng đợi nàng về, nghĩ khi bước vào nàng sẽ cười hoặc một hành động nào đó mà tôi cho là sẽ dành cho tôi. Đáp lại là sự hờ hững và nàng như không nhìn thấy tôi, chỉ chào bà chị mình.

Tôi liền hỏi sao đi đâu chơi mấy ngày mà không nhắn tin anh biết. Nàng trả lời ngắn gọn: “Em không thích”. Tôi lại hỏi giận anh gì thì nói để anh sửa. Nàng trả lời: “Anh đi về đi”. Tôi cố đặt câu hỏi nữa thì nàng lại nói: “Em bảo là anh đi về đi”. Tôi liền đi về. Xin mọi người hãy cho tôi biết nàng đang lừa dối tôi hay coi thường tôi? Tôi rất đau đầu và bực mình vì thái độ đó. Xin cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.