Tâm sự nghi ngờ quan hệ của chồng và chị giúp việc

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  nghi ngờ quan hệ của chồng và chị giúp việc hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su nghi ngo quan he cua chong va chi giup viec

Chị ta hơn chồng tôi 5 tuổi, ở nhà tôi hơn 2 năm rồi. Lúc mới sinh, tôi nghi ngờ có điều gì đó không ổn, anh ăn cơm luôn gắp thức ăn cho giúp việc, nếu chị ta đang làm gì đó chưa kịp ăn thì phải mời mấy lần.

Ngày qua ngày tôi phải khổ sở vì sống trong cảnh ngờ vực. Tôi kết hôn được 7 năm, có 2 con, tại sao tôi lại lấy phải người chồng lăng nhăng đến vậy. Khi mang thai cháu thứ 2 tôi đã bắt gặp chồng hay điện thoại liên lạc thân mật với nhiều người con gái cả ở cơ quan lẫn bên ngoài.

Tôi nói chồng, nhưng anh bảo không có gì, chỉ trêu đùa thôi, tôi phản ứng bị anh đánh chửi lại. Đến lúc tôi gần sinh cháu có đi theo dõi để làm rõ mọi chuyện, chứng minh cho anh nói tôi không ghen tuông vô lối rồi lấy cớ đó chửi tôi được, tôi đã thấy anh cùng một người con gái vào nhà nghỉ. Đợi 10 phút tôi mới điện thoại cho anh ra, anh không nói được câu nào. Lúc đó tôi nghĩ dù có bị sảy thai ở đây cũng phải đánh nhau.

Tâm sự nghi ngờ quan hệ của chồng và chị giúp việc

Đột nhiên tôi cảm thấy bị xúc phạm ghê gớm, không ghen tuông nữa, tất cả tình cảm dành cho anh sụp đổ. Tôi phải nghĩ đến con nên vào đấy chửi vài câu sau đó ra về. Về nhà anh xin tôi tha thứ, hứa hẹn, tôi bỏ qua cho anh chuyện này. Đến nay tôi vẫn không quên được chuyện ấy, mỗi lần có gì không vui hay cãi nhau, chuyện đó lại xuất hiện. Tôi thấy khó chịu vô cùng, muốn quên mà không sao quên được.

Tôi còn nghĩ chồng có tình cảm với người giúp việc, chị ta hơn chồng tôi 5 tuổi, ở nhà tôi hơn 2 năm rồi. Thời gian cách đây mấy tháng (lúc mới sinh), tôi nghi ngờ có điều gì đó không ổn, anh ăn cơm luôn gắp thức ăn cho giúp việc, nếu chị ta đang làm gì đó chưa kịp ăn thì phải mời mấy lần.

Trước Tết anh được cho 3 chiếc điện thoại, chưa đến một triệu/chiếc, anh cho tôi và con gái mỗi người một chiếc, còn một chiếc bảo để Tết mừng tuổi người giúp việc. Tôi nghe thấy thế bảo Tết chỉ cần mừng tuổi chị ta tiền thôi, điện thoại để lại. Mấy hôm sau chồng có việc phải tặng bạn chiếc điện thoại đó. Một buổi sáng trước ngày nghỉ Tết, ngủ dậy tôi thấy chồng mua thêm cho mình chiếc điện thoại, hỏi sao lại mua thêm điện thoại cho tôi, anh bảo thấy đẹp nên mua. Vui chưa được một lúc thì anh nói điện thoại kia để Tết cho người giúp việc.

Giờ chị ta làm sai gì chồng tôi cũng không ý kiến, trước đây anh đâu có như vậy. Cũng lạ thật, cứ khi nào tôi ra ngoài chị ta lại vào phòng tôi dọn. Có hôm chồng tôi có việc dọn dẹp trên tầng thượng, chị ta định lên đó để phơi quần áo, trời lạnh thế mà mặc áo sát nách. Thấy tôi về chị ta vội mặc thêm áo len dài tay. Sao lại thế, thấy chồng tôi định ăn mặc vậy, biết tôi lên là khác ngay. Xuống nấu ăn sáng chị ta cũng mặc váy, quần đùi áo dây, hay chị đang muốn quyến rũ chồng tôi? Tôi buồn quá, chẳng nhẽ cuộc sống cứ phải ngoại tình mới thỏa mãn sao?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.