Tâm sự nghi ngờ vợ ngoại tình

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  nghi ngờ vợ ngoại tình hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự nghi ngờ vợ ngoại tình

Vợ thú nhận tâm sự với người ta và lén đi uống cà phê trong khi đi làm, ngoài ra không làm gì khác. Tôi hỏi tại sao lại có biểu hiện lén lút như nghe điện thoại và nhắn tin rồi vào xóa ngay, vợ nói vì sợ chồng ghen nên mới làm thế.

Tôi có vợ và một con gái rất dễ thương. Khoảng 6 tháng trước đây tôi nghi ngờ vợ ngoại tình với đồng nghiệp. Vợ làm việc tại bệnh viện huyện, thường xuyên phải đi trực đêm. Sự nghi ngờ của tôi dựa trên thay đổi trong mối quan hệ vợ chồng, cách sinh hoạt mờ ám, giờ giấc làm việc không bình thường như trước và những biểu lén lút.

Trước đây, khi đi đâu về là bỏ điện thoại không quan tâm dù có cuộc gọi cũng không để ý, chỉ khi tôi thấy đổ chuông lâu quá nên đem đưa vợ hoặc nghe giúp. Nay vợ luôn để ý đến điện thoại, những cuộc gọi mờ ám, lén lút, không muốn người khác nghe thấy, nghe xong lập tức xóa ngay nhật ký điện thoại (chỉ xóa những cuộc gọi mờ ám, cuộc khác vẫn để lại, tin nhắn cũng thế). Tôi nhiều lần kiểm tra, thấy có những cuộc gọi sau khi vợ nghe xong hoàn toàn biến mất trong nhật ký.

Tôi đã lấy điện thoại vợ cài đặt chế độ lưu tin nhắn tự động mà vợ không hề hay biết. Sau một ngày đi làm về kiểm tra lại tin nhắn gửi đi, tim tôi như thắt lại bởi nội dung những tin nhắn yêu đương, hờn dỗi của vợ với người đàn ông khác, chỉ là không đọc được tin nhắn của đối phương vì vợ đã xóa. Tôi cố bình tĩnh đưa vợ đi uống cà phê để nói chuyện, hỏi có phải đang yêu đương với người ta, vợ chỉ gật đầu rồi khóc. Cuộc nói chuyện chẳng được nhiều vì cả buổi vợ chỉ ngồi khóc.

Tâm sự nghi ngờ vợ ngoại tình

Tối về tôi không sao ngủ được, nói có lẽ tôi đi xa một chuyến và vợ cũng chỉ nằm khóc không nói một lời nào. Vợ đã viết vào điện thoại của tôi “Em biết đã phạm sai lầm rất lớn, anh không thể tha thứ cho em được, nhưng anh đừng bỏ đi, hãy ở nhà lo cho má và con. Người ra đi sẽ là em nhưng em không biết đi đâu”. Rồi tôi vẫn chở vợ đi làm bình thường, trưa hôm đó tôi điện thoại cho chị vợ ra nhờ góp ý, chị khiến tôi bình tĩnh để tìm hiểu thực hư.

Chị đã nói chuyện với vợ điều gì đó vì tôi không có mặt, sau khi nói xong gọi điện tôi ra. Vợ đã phủ nhận tất cả những gì đã làm, tôi thắc mắc tại sao lại gật đầu, tại sao nói phạm sai lầm không tha thứ được, giờ lại phủ nhận tất cả. Vợ nói do nghe tôi nói chuyện cô ấy ngoại tình, giận quá nên nhận vậy thôi và sợ tôi bỏ đi nên mới nhận sai lầm, nếu có đi thì là vợ vì hai vợ chồng đang sống cùng mẹ tôi. Vợ thú nhận tâm sự với người ta và lén đi uống cà phê trong khi đi làm, ngoài ra không làm gì khác. Tôi hỏi tại sao lại có biểu hiện lén lút như nghe điện thoại và nhắn tin rồi vào xóa ngay như thế, vợ nói vì sợ chồng ghen nên mới làm thế.

Với tôi, vợ làm như thế tôi càng nghi ngờ hơn. Vợ đã xóa danh bạ người đó nhưng thực tế chỉ đổi thành tên khác thôi chứ không phải xóa bỏ, điều này càng làm tôi khó chịu. Tôi đã gọi chuyên gia tư vấn về việc này, chuyên gia nói 100% vợ tôi đang ngoại tình, khuyên tôi rất nhiều điều để giải quyết. Hiện nay tôi buồn quá, các anh chị góp ý thêm cho tôi phải làm gì, có phải do tôi quá nghi ngờ như vợ nói không? Có phải vợ còn nhiều điều giấu không cho tôi biết không? Tôi phải giải quyết vấn đề này ra sao, tôi yêu vợ nhiều lắm.

(Tâm sự cuộc sống hayhanhat.com)

 

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.