Tâm sự nghiện thủ dâm từ năm 20 tuổi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống nghiện thủ dâm từ năm 20 tuổi hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su nghien thu dam tu nam 20 tuoi

Tôi say mê tình dục, thủ dâm lần đầu sau hôm tình cờ xem phim sex. Điều tồi tệ đã xảy ra khi tự tôi làm rách màng trinh.

Tôi 25 tuổi, đi làm được 2 năm. Trong mắt mọi người tôi là cô gái hiền hậu, đoan trang, tốt bụng và vui vẻ, luôn giúp đỡ người khác nhưng thẳm sâu trong tâm hồn như đang có một con người trái ngược ngự trị. Tôi say mê tình dục, thủ dâm lần đầu khi 20 tuổi sau một lần tình cờ xem phim sex. Từ đó, bất kể khi nào có cơ hội ở một mình tôi đều thủ dâm. Điều tồi tệ đã xảy ra khi tự tôi làm rách màng trinh, khóc như không thể điều khiển được mình nữa.

Tâm sự nghiện thủ dâm từ năm 20 tuổi

Tôi lờ mờ nhận ra từ trong ký ức mình đã như thế. Từ khi bắt đầu dậy thì, ám ảnh về tình dục đã xuất hiện. Tôi bình lặng, luôn giữ khoảng cách và thái độ đúng mực với người khác giới, nhưng những khi ngồi gần một người con trai, tôi luôn nghĩ tới chuyện quan hệ tình dục. Tuy điều đó không thường xuyên nhưng nó thực sự không bình thường.

Rồi tôi có người yêu, anh bảo rất thích cách tôi thể hiện, luôn ngoan hiền, nhưng khi chỉ có hai đứa tôi lại yêu thật mãnh liệt. Chúng tôi chỉ có những đụng chạm thông thường, tuyệt đối không quan hệ với nhau, có lẽ vì anh giữ cho tôi. Vậy mà cách anh khen lại khiến tôi dằn vặt và xấu hổ, cứ như anh nhìn thấu tâm can tội lỗi của tôi vậy. Chúng tôi chỉ yêu nhau một thời gian ngắn rồi chia tay do anh có người con gái khác.

Tôi vẫn thủ dâm mỗi khi không kìm được, thường một tuần hay một tháng một lần, vài tháng một lần, nhưng có khi một tuần 3-4 lần. Tôi rất mạnh tay khi thủ dâm và nhận ra hình như chỉ có phim sex khiến tôi có cảm hứng. Tôi lo lắng và dằn vặt, nếu sau này tôi lấy chồng, anh thắc mắc tại sao tôi mất trinh, có khi bảo do em từng quan hệ còn dễ chịu hơn việc phải thú nhận thói quen thủ dâm của mình. Tôi lo bị bệnh tật vì chuyện này, lại lo chuyện quan hệ vợ chồng sau này sẽ bị ảnh hưởng vì thói quen của mình.

Liệu điều này có bất thường, tội lỗi? Liệu đứa con gái như tôi có đáng bị khinh không? Tôi hoang mang lắm và cần mọi người khuyên giải. Cảm ơn chuyên mục đã cho tôi cơ hội trải lòng.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.