Tâm sự ngoài tính lăng nhăng, chồng tôi tương đối ổn

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống ngoài tính lăng nhăng, chồng tôi tương đối ổn hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ngoai tinh lang nhang, chong toi tuong doi on

Tôi là người viết bài “Chồng nói sẽ ngoại tình suốt đời”. Tôi và anh yêu nhau từ thời thanh mai trúc mã, kỷ niệm cũng nhiều. Anh nhẹ nhàng, tình cảm và chiều chuộng tôi.

Tôi đã nhận được nhiều ý kiến chia sẻ của quý độc giả, cảm thấy phần nào nhẹ lòng và đang cân nhắc quyết định của mình. Đa phần độc giả cho rằng tôi quá nhu nhược, tuy nhiên tôi cũng có lý do của mình.

Thứ nhất, tôi và anh yêu nhau từ thời thanh mai trúc mã, kỷ niệm cũng nhiều, tình yêu vượt qua nhiều sóng gió để đến được với nhau. Công bằng mà nói, ngoài bản tính lăng nhăng, những điều còn lại ở anh tôi đều chấp nhận được. Anh nhẹ nhàng, tình cảm và chiều chuộng tôi.

Thứ hai, những lần đầu anh ngoại tình, tôi chia sẻ với mẹ, mẹ luôn khuyên bảo tôi phải nhẫn nhịn chịu đựng, “lạt mềm buộc chặt” để con còn có cha, đặc biệt mẹ nói đàn ông Việt Nam ai cũng vậy. Tôi trượt dài trong sự chịu đựng mà không biết có ngày héo hon, gầy mòn tiều tụy đến vậy.

Tâm sự ngoài tính lăng nhăng, chồng tôi tương đối ổn

Thứ ba, anh luôn cho tôi là người vợ tuyệt vời nhất, thường ngưỡng mộ cách cư xử khéo léo nhẹ nhàng của tôi, dĩ nhiên không bao giờ anh chấp nhận ly dị để buông tôi ra. Song, lăng nhăng là điều anh không thể bỏ được vì có quá nhiều cơ hội dễ dàng. Anh cho rằng bản thân có điều gì đó đặc biệt mà phụ nữ gặp anh đều mê như điếu đổ, tấn công dữ dội. Công việc cho phép anh về nhà chỉ vào buổi tối và tối đa 4 lần/tuần cùng 2 ngày chủ nhật/tháng, nếu có việc đặc biệt, anh vẫn linh động được những buổi khác nhưng điều đó anh không dành cho gia đình. Là lãnh đạo nên anh cũng thường công tác dài ngày ở tỉnh xa. Tôi không thể quản lý được thời gian của anh.

Có độc giả nói hay là tôi quá xấu hoặc tại sao tôi không ngoại tình xem anh ta có chịu được không. Tôi không có dáng chuẩn nhưng khuôn mặt khả ái, dễ thương, thông minh, năng động, tinh tế, sâu sắc mà đa phần đàn ông tiếp xúc đều cảm mến. Tuy nhiên, tôi không thể ngoại tình được vì họ là những người thành đạt và đã có gia đình, tôi không muốn làm những người phụ nữ khác cũng tổn thương như mình.

Bản thân cũng không quá phụ thuộc kinh tế vì tôi không hề nhận một đồng tiền lương nào của chồng để nuôi con trong hơn 10 năm đầu sau hôn nhân, vì anh cần tiền để đi học. Dù thu nhập chỉ đủ sống nhưng tôi có trình độ thạc sĩ nên cũng không quá khó để xin việc. Tôi có đủ trai đủ gái xinh xắn, con gái rất đẹp, tuy nhiên, cháu lầm lì ít nói do sống cùng với người mẹ bị trầm cảm lâu ngày.

Nhiều độc giả khuyên tôi dứt khoát chia tay nhưng nếu chia tay tôi không muốn xa con mà một mình không thể nuôi nổi cả hai cháu hoặc cho hai cháu một cuộc sống đủ đầy, thêm nữa chồng chắc chắn sẽ gây nhiều cản trở. Tuy nhiên, tôi biết mình cũng cần có quyết định sáng suốt nhất sao cho giải thoát chính mình mà không ảnh hưởng gì nhiều đến con cái. Tôi cũng muốn cho anh thêm cơ hội nữa nhưng không tin tưởng lắm vì đã có nhiều cuộc nói chuyện nghiêm túc và cho nhiều “cơ hội lần cuối” lắm rồi. Mọi ý kiến của độc giả lúc này sẽ là nguồn tham khảo giúp tôi được sáng suốt hơn. Tôi vô cùng cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.