Tâm sự ngủ cùng bạn trai nhiều lần nhưng chưa vượt giới hạn

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  ngủ cùng bạn trai nhiều lần nhưng chưa vượt giới hạn hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ngu cung ban trai nhieu lan nhung chua vuot gioi han

Những đêm đi chơi không về nhà em lại ngủ cùng anh. Chuyện xảy ra giữa trai đơn gái chiếc ai cũng hiểu nhưng chưa khi nào chúng em để quá giới hạn.

Em quen anh trong một quán cơm nhỏ những ngày anh công tác ngoài thủ đô. Em là cô gái miền Bắc, đang bước sang năm thứ 3 của một trường đại học lớn ở Hà Nội. Anh là chàng miền Tây từ Sài Gòn theo công trình ra ngoài Hà Nội trong vài ba tháng. Em với anh quen nhanh mà cũng thân nhanh, một tuần để có số điện thoại của nhau và một buổi cà phê tâm sự. Sau đó là 2 tuần anh quay lại Sài Gòn với khoảng 2 lần nhắn tin qua lại, mỗi lần chỉ khoảng 2 tin. Rồi anh lại trở về Hà Nội công tác. Việc đầu tiên khi anh xuống sân bay và về nhà nghỉ là gọi cho em, nói chuyện thật lâu.

Tâm sự ngủ cùng bạn trai nhiều lần nhưng chưa vượt giới hạn

Tối hôm đó đi xem phim, anh nói lời yêu và nhanh chóng em cũng đồng ý. Anh với em ở 2 đầu đất nước nên những gì anh nói em cũng tin. Một thời gian sau em biết được ngoài em, có hai người cũng yêu anh ở trong đó, họ yêu anh thực lòng và đều nói anh là người yêu của họ. Thời gian quen nhau, anh với em thân thiết, lần đầu anh đưa em đi chơi, về muộn nên nhà em đóng cửa, anh nói em vào nhà nghỉ của anh ngủ qua đêm, sáng anh chở về. Em cũng ngại nhưng đồng ý, có một lần thì cũng sẽ có lần thứ hai, những đêm đi chơi không về nhà là em lại ngủ cùng anh.

Chuyện xảy ra giữa trai đơn gái chiếc ai cũng hiểu, nhưng chưa khi nào chúng em để quá giới hạn. Rồi anh quay về Sài Gòn 3 tuần. Ngày anh trở lại Hà Nội cũng tìm gặp em như lần trước, đi chơi rồi ngủ lại nhà nghỉ của anh. Đến bữa thứ hai, sau khi đi nhậu về, chân tay em chẳng còn chút sức lực nhưng đầu vẫn nghĩ, em thấy mình buông thả.

Em đã quyết định nói với anh nếu đi chơi thì không có kiểu đi chơi không về nhà nữa, không chấp nhận được thì đừng đi chơi, anh không đồng ý. Em hỏi lại anh không nói gì, vậy có phải anh yêu em hay chỉ là thích, là những lúc anh không có người thân ngoài Hà Nội, là những lúc anh thiếu vắng tình cảm? Hay yêu em là để thỏa mãn cả thân xác nữa?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.