Tâm sự ngủ yên nhé, tình yêu của chúng mình

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống ngủ yên nhé, tình yêu của chúng mình hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ngu yen nhe, tinh yeu cua chung minh

Chúng mình đã đi lướt qua nhau 20 năm trước, rồi 9 năm sau đó cũng bỏ lỡ cơ hội, giờ không thể nữa rồi. Anh thuộc về gia đình nhỏ của mình, em đã có ràng buộc của riêng em.

Anh yêu!

Cho em được một lần gọi anh như vậy nhé, bởi trước mặt anh em chẳng bao giờ dám nói ra. Em cũng ước được một lần nắm tay anh đi lang thang trên phố phường Hà Nội, được ngồi bên quán nhỏ ven hồ Tây ngắm hoàng hôn, thật lãng mạn phải không anh! Thế nhưng em sẽ chẳng nói cho anh biết đâu, bởi thế nào anh cũng làm thật.

Tâm sự ngủ yên nhé, tình yêu của chúng mình

Chúng mình đã đi lướt qua nhau 20 năm trước, rồi 9 năm sau đó cũng bỏ lỡ cơ hội, giờ không thể nữa rồi. Anh nói tình cảm dành cho em đã cất giấu nhiều năm nay, vậy sao anh không cho vào kho, khóa thật chặt mà lại khuấy động mặt hồ yên ả, để cho em cũng xao động theo, trong tâm trí lúc nào cũng nghĩ và nhớ đến anh? Giờ đây, anh thuộc về gia đình nhỏ của mình, cũng như em đã có sự ràng buộc của riêng em, không có quyền và cũng không muốn có sự thay đổi nào đó xảy ra với chúng ta.

Có lẽ ít ai tin khi ở lứa tuổi như chúng mình, em vẫn có những cảm giác bồi hồi khi liếc trộm về phía anh, có sự rung động, ấm áp như cô bé đang tuổi đôi mươi khi được anh nắm tay và ôm. Chắc bởi tình cảm dành cho anh có từ rất lâu, nhưng em cũng không dám thừa nhận, cho đến ngày được nghe tâm sự của anh.

Mỗi khi đi chơi cùng anh, cho dù chúng mình chưa làm gì quá giới hạn, trong em luôn xen lẫn giữa cảm giác vui vẻ, hạnh phúc và sự áy náy, day dứt, xấu hổ với gia đình. Em cũng không còn sự tự tin khi đối mặt với vợ anh. Họ đều là những người tốt, không có lỗi. Lỗi là của chúng ta đã không biết kiềm chế con tim mình.

Anh sẽ bảo tình yêu không có tội, nhưng chúng mình bây giờ không còn trẻ, không thể quyết định mọi việc theo cảm tính. Giờ đây mình phải làm theo lý trí bởi cuộc sống không chỉ đơn giản có anh và em, xung quanh ta còn có gia đình, bạn bè, các quan hệ xã hội. Em tham lam nhưng rất nhát gan, không dám bỏ lại đằng sau tất cả để đến với anh đâu.

Bất chợt nghe thấy giai điệu của bài hát “Như đã dấu yêu” sao mà da diết, khắc khoải đến thế. Đã đến lúc em phải tỉnh táo để cố quên đi những nồng nàn, nhớ thương, lưu luyến đó, quay trở về thực tại. Em chỉ hy vọng vẫn được quan tâm, chia sẻ như một người bạn bên anh bao năm qua mà thôi. Em sẽ trân trọng tất cả những kỷ niệm của chúng mình, trân trọng những tình cảm anh dành cho em, cất vào một góc riêng và thỉnh thoảng tự dành cho mình khoảnh khắc để nhớ. Ngủ yên nhé, tình yêu của chúng mình.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.