Tâm sự người nhà sắp chết, vợ vẫn tranh thủ hú hí với tình cũ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống người nhà sắp chết, vợ vẫn tranh thủ hú hí với tình cũ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Trong đoạn chát, cô ấy thể hiện sự khao khát với người yêu cũ, mô tả các kiểu sex, hẹn hò với nhau. Ngay cả khi người thân đang thập tử nhất sinh, cô ấy cũng tranh thủ thời gian chăm bệnh để gặp gỡ và vào khách sạn với người yêu cũ.

Tôi và vợ cưới nhau chỉ sau một thời gian ngắn tìm hiểu. Lúc đó, tôi vừa chia tay vài mối tình không có gì sâu sắc. Quan điểm của tôi khi yêu ai, xác định không thể tiến đến hôn nhân thì không nên đi quá xa, để lại những hệ lụy cho cuộc sống của họ sau này. Còn vợ tôi thì khác, trước tôi cô ấy có người yêu, họ đã sống với nhau như vợ chồng. Gia đình ngăn cản, không cưới được nhau, anh ta lấy vợ. Họ quan hệ với nhau khi còn đang yêu, lúc anh ta lấy vợ và ngay cả khi họ đã có gia đình. Trước khi cưới, tôi phát hiện ra tin nhắn của họ nên biết được điều đó. Tôi hoang mang cùng cực, nhưng cô ấy đã thừa nhận mình không còn nguyên vẹn khi đến với tôi nên tôi tin cô ấy sẽ không phải kiểu người sống buông thả.

Trời đất như sụp đổ, tôi đọc được các đoạn chat sex giữa vợ và tình cũ khi hôn nhân của chúng tôi đang tồn tại. Trong đó, cô ta thể hiện sự khao khát với người yêu cũ, hai người thể hiện sự nhớ nhung rồi mô tả các kiểu sex, hẹn hò với nhau. Ngay cả khi người thân đang thập tử nhất sinh, cô ấy cũng tranh thủ thời gian chăm bệnh để gặp gỡ và vào khách sạn với người yêu cũ.

Tâm sự người nhà sắp chết, vợ vẫn tranh thủ hú hí với tình cũ

Đọc được các đoạn chat đó, cuối cùng cô ta cũng thừa nhận, hứa sẽ không như vậy nữa. Từ đây, tôi mất niềm tin hoàn toàn vào vợ, cũng bỏ qua vì nghĩ đến con nhiều hơn. Những đoạn chat sex đó cứ ám ảnh trong đầu tôi, hiện diện mọi lúc mọi nơi, ngay cả lúc quan hệ vợ chồng hình ảnh đó vẫn cứ trong đầu…

Tôi yêu nhưng thù hận vợ, hôn nhân không có niềm tin thì thật đáng sợ. Trong đầu tôi hiện giờ cô ấy là một người đàn bà buông thả, đáng bị coi thường. Chúng tôi đã nộp đơn ly hôn nhưng nghĩ đến con lại xót xa, lỗi cha mẹ con cái phải gánh chịu. Giờ đây, thật sự vẫn yêu cô ấy nhưng niềm tin mất hoàn toàn. Không biết bao giờ tôi mới cân bằng lại được niềm tin, tôi phải làm sao đây?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.