Tâm sự người nước ngoài coi sex như nhu cầu ăn uống

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống người nước ngoài coi sex như nhu cầu ăn uống hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su nguoi nuoc ngoai coi sex nhu nhu cau an uong

Ở đất nước tôi sống, con trai con gái bắt đầu quan hệ lúc 14-15 tuổi là chuyện thường ngày. Những người 27-28 chưa quan hệ là rất hiếm, số đông do sinh lý, khiếm khuyết cơ thể hoặc đầu óc không phát triển bình thường. 

Tôi viết bài này sau khi đọc bài viết của bạn Hằng, thành thật chia buồn cùng bạn và mong mọi chuyện sẽ tốt đẹp. Vài lời muốn nói với bạn theo ý kiến của mình, bạn đừng mất hết hy vọng vào bạn trai nói riêng và người nước ngoài nói chung.

Bạn là người hiểu biết, có lập trường, suy nghĩ độc lập, bạn sẽ rất hạnh phúc vì được làm chính mình (không phải giả vờ đoan trang, giữ kẽ một cách giả tạo) với những người nước ngoài chứ không phải như những anh bạn tầm thường, ỷ lại và sĩ diện hão mà bạn đã đề cập.

Tâm sự người nước ngoài coi sex như nhu cầu ăn uống

Bản thân tôi may mắn từng tiếp xúc với nhiều đàn ông nước ngoài, đa số họ là những người rất trách nhiệm, bạn trai của bạn cũng là một trong số đó. Không may mắn cho bạn và anh là anh từng bị những cô gái Viêt Nam khác dạy cho vài bài học nhỏ, những người cũng không hiểu gì về sự khác biệt văn hoá, lấy cái trinh tiết của mình để ràng buộc mấy anh nước ngoài.

Bạn nên hiểu người nước ngoài không bao giờ lấy con cái làm vũ khí phòng thân hay trả thù như kiểu người Việt để ép cưới. Đối với họ, trách nghiệm với con cái hoàn toàn không dính líu gì đến chuyện cưới xin ngoài tình yêu đích thực (những người lấy vợ vì tiền tôi không đề cập).

Chuyện nhiều người nói anh ta không yêu bạn đủ nhiều để cưới, tôi thấy thật nực cười. Các bạn hiểu câu chuyện và tình cảm của hai người họ đến đâu mà phán xét? Các bạn ngồi đọc bài viết này có dám chắc mình sẽ cưới người đầu tiên của mình không, hay số nhiều là sau khi đã tỏ đường đi lối về thì đi tìm của lạ. Tôi tin bạn Hằng có thể tự suy xét mức độ tình cảm của hai người đúng đắn nhất vì thế mong bạn kiên nhẫn và đừng mất niềm tin. Đừng vì một vài lời khích bác mà từ bỏ.

Người nước ngoài coi sex như nhu cầu ăn uống. Ở đất nước tôi sống con trai con gái bắt đầu quan hệ lúc 14-15 tuổi là chuyện thường ngày. Những người 27-28 chưa quan hệ là rất hiếm nhưng không phải không có, số đông là do sinh lý, khiếm khuyết cơ thể hoặc đầu óc không phát triển bình thường. Còn số ít là người muốn tìm đối tượng yêu thật lòng để trải nghiệm cảm giác trái cấm chứ không phải tò mò, cho giống mọi người.

Điều khác biệt là họ không lấy trinh tiết của mình ra để ép người kia chịu trách nhiệm như người Việt Nam, như mấy cô gái đã làm với bạn của Hằng. Khác với đàn ông Việt cảm thấy tự hào khi được “bóc tem, khui hàng” (thuật ngữ này là tôi may mắn được các anh bạn người Việt chỉ dạy) thì đàn ông nước ngoài đa phần hơi lúng túng khi biết đối phương chưa từng quan hệ bao giờ, cũng vì họ quan tâm đến cảm xúc đối phương.

Chúc bạn Hằng sớm giải quyết những khác biệt về văn hoá và tôi có đôi lời gửi các bạn sắp sửa bình luận về bài viết này của tôi.

Thứ nhất chắc các bạn sẽ chỉ trích tôi quá sính ngoại, xin thưa nội ngoại gì tôi cũng thích tất miễn đối xử tử tế với tôi. Trường hợp này tôi thực lòng muốn chị Hằng sống vui vẻ, hạnh phúc và làm chủ hạnh phúc của mình, đừng vì nể nang cha mẹ hay bạn bè xúi bẩy mà đưa tay lấy người không xứng (tây ta gì cũng thế) để uổng phí thời gian và tuổi thanh xuân. Mình chịu trách nhiệm về hạnh phúc của mình chứ không ai khác. Mình vui không sao, chứ đau khổ chỉ mình chịu.

Thứ hai, cánh đàn ông không cần đánh giá tôi là người như thế nào, không cần tốn công mất sức đoán già đoán non chi nhiều vì tôi không có nhu cầu quan tâm đến những đánh giá đấy. Vì sao tôi nói thế? Vì kiểu gì bài viết của tôi mà được đăng sẽ có hàng dài sa số những người không quen không biết gán mác cho tôi là sính ngoại, mất gốc, “quen được bao trai Tây trai Việt mà nói”. Nói chung tôi không phải không quen với mấy lập luận cũ rích đấy.

Thứ ba, mọi cái tôi nói đều không có ý vơ đũa cả nắm, ở đâu cũng có “mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”. Không nói ra câu này nguy hiểm khôn lường vì sẽ bị chọc khoé, bắt bẻ chết.

Rất mong bài viết này được bạn Hằng đọc. Xin cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.